Về chúng tôi

Hội sinh viên Việt Nam Nhân quyền, là một nhóm những sinh viên có ước mong cải cách giảng đường và tự do học thuật ở Việt Nam, tham gia vào mạng lưới sinh viên nhân quyền quốc tế. Hội thực hiện một cách liên tục và hiệu quả các chương trình để thúc đẩy mạnh mẽ tiến bộ trong nhà trường và giảng đường ở Việt Nam.

– Sáng lập viên kiêm Chủ tịch: Trần Hoàng Phúc, đã bị công an Hà Nội dựa vào Điều 88 BLHS bắt giam.

– Hội viên: Hội đang trong giai đoạn bảo mật danh tính và giữ an toàn cho tất cả hội viên, tránh bị an ninh ép nhà trường đuổi học.

– Cố vấn thứ nhất : Bác sỹ Nguyễn Đan Quế, hiện đang sống ở Việt Nam. Cố vấn thứ hai: một nhà báo độc lập ở miền nam Việt Nam, hiện đang sống ở Việt Nam.

– Thân hữu: Chị Quỳnh Dao– thân hữu, nhân viên của tổ chức Ân xá Quốc tế, hiện đang sống ở Úc châu . Đại tá công an Nguyễn Đăng Quang– thân hữu, hiện đang sống ở Việt Nam.

 

Untitled

Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam là một hội cởi mở, bình đẳng, hội mời gọi tất cả sinh viên người Việt trong nước lẫn hải ngoại tham gia. Hiện tại, Hội sinh viên nhân quyền đã có được một số thành viên, cảm tình viên và cố vấn. Trong đó nam chiếm 75% , nữ chiếm 25%.

 

Đây là lời nói đầu của chúng tôi, với mong muốn nhận được sự quan tâm theo dõi của quý bạn đọc trong thời gian tới. Hi vọng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích.

Trong điều kiện pháp luật non yếu của Việt Nam hiện tại, chúng tôi chưa thể công khai danh tính của mọi hội viên. Chúng tôi phải dùng mã số để đảm bảo an toàn trong khi làm việc.

Các sinh viên, giảng viên muốn gửi bài để nêu ý kiến về nền giáo dục hoặc  muốn đăng ký tham gia Hội sinh viên Việt Nam nhân quyền, xin mời gửi thư về một trong hai địa chỉ email sau:

covan02@hoisinhviennhanquyen.org

lienlac@hoisinhviennhanquyen.org

Xin trân trọng cám ơn!

Ban điều hành . 

Cập nhật ngày 01/01/2018

Xem thêm:

Mẫu đơn đăng ký tham gia Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam.
– Điều kiện để tham gia Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam
– Thông báo: Tiêu chuẩn báo chí của Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam
Advertisements