Dã tâm đặc khu

Qua dia cau
Quả địa cầu của Trung Quốc cộng sản bán ở Ukraina

Đây là quả địa cầu bản đồ được Trung Quốc cộng sản bán ở Ukraine, và thiếu tỉnh Quảng Ninh của Việt Nam vì nó mang màu của Trung Quốc, tức là lãnh thổ của nước này.

Chưa cần đến Luật Đặc khu thì chúng đã có dã tâm chiếm lãnh thổ nước ta từ ngoài biển đảo cho tới biến giới từ hàng ngàn năm nay rồi.

Đưa cho những đoàn viên thanh niên Khánh Hoà xem và hỏi chúng về sự phát triển mà chúng cổ vũ vừa mới đây là như thế nào?

Giao đất nước vào tay bọn trẻ này thì nguy cơ mất nước hoặc làm nô lệ là điều khó thể nào tránh khỏi và cũng sẽ hết sức nhanh chóng có thể.

Cong cu

Những đám trẻ này thường chỉ như một công cụ vậy. Chúng được sử dụng khi được hô hào đi quét rác, đi dọn sạch môi trường ở đâu đó, đi tình nguyện hay đi tuyên truyền những chính sách nào đó mà xã hội đang phản đối hoặc không đồng tình với nó.

Chúng là những đứa trẻ to xác, thường không hoặc quá ít tư duy và được sai bảo để làm như một người máy. Nhưng chúng cũng lại rất hung hăng với những người mà phê phán chúng. Chúng sẵn sàng thể hiện cái bạo lực trong ngôn từ ngay tức khắc một cách công khai không hề e ngại.

Tôi rất sợ những con người kiểu này. Vì chúng sẽ không chỉ bỏ quên cuộc đời chúng mà còn dễ dàng gây hại cho cả những người khác, nhưng chúng thường không hề hay biết.

Nguồn: FB Lê Luân

P/S: Tựa bài do Hội SVNQ đặt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s