Đã gần 12 tháng trôi qua, gia đình vẫn chưa được gặp sinh viên Trần Hoàng Phúc

Don
Cô Huỳnh Thị Út – thân mẫu SV Trần Hoàng Phúc nhiều lần viết đơn xin gặp con nhưng không được giải quyết

TẠI SAO GIA ĐÌNH PHÚC KHÔNG ĐƯỢC THĂM GẶP CHÁU TRẦN HOÀNG PHÚC KỂ TỪ NGÀY PHÚC BỊ BẮT TRÁI PHÁP LUẬT 29/6/2017 ???

Sáng nay, ngày 19/6/2018, gia đình Phúc đến Tòa án Nhân dân Cấp cao tại Hà Nội để hỏi việc giải quyết Đơn xin gặp người bị tạm giamTrần Hoàng Phúc. Tại Tòa án, gia đình Phúc được hướng dẫn lên phòng 403 để làm việc. Một chị không đeo bảng tên tiếp chuyện khá niềm nở và nhiệt tình. Gia đình Phúc trình bày với chị: Biên nhận số 2125 của Tòa án Nhân dân Cấp cao tại Hà Nội nhận Đơn xin gặp người bị tạm giam Trần Hoàng Phúc của gia đình Phúc ngày 9/5/2018, sao giờ đã hơn một tháng rồi, gia đình Phúc vẫn chưa nhận được hồi âm của Tòa án? Ngày hôm nay, gia đình Phúc muốn biết lý do tại sao? Sau khi nghe gia đình Phúc trình bày, chị ấy liền gọi điện thoại cho ai đó để hỏi về vụ việc trên. Cuộc nói chuyện điện thoại của chị khoảng 4 phút. Sau khi nói chuyện xong, chị nói: Ở trên đó nói vì Trần Hoàng Phúc kêu oan cho nên không giải quyết cho người nhà gặp mặt mà chỉ cho gặp mặt ở Tòa án (trong phiên tòa sơ thẩm, mẹ ruột bị chặn ngoài cửa, không cho vào dự phiên tòa thì bây giờ lấy gì làm thước đo cho sự chân thực?)

Gia đình Phúc hỏi Ông Thẩm phán Ngô Hồng Phúc:

– Tại sao ở Sài Gòn, khi chưa đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm (vụ án anh Lưu Văn Vịnh) thì người nhà đã được giải quyết cho gặp mặt và được gởi đồ của gia đình vào cho bị can dùng???

– Trại B14, khi vụ án chưa được đưa ra xét xử và sau khi đã xử sơ thẩm (trong vụ án của Ls Nguyễn Văn Đài) thì người nhà vẫn được vào thăm gặp và được gởi đồ cho bị can dùng ???

– Còn trường hợp của cháu Trần Hoàng Phúc thì không được giải quyết cho gặp, cũng như không được gởi thuốc trị bệnh viêm gan siêu vi C, thuốc cảm, thuốc vitamine A và C, dầu gội đầu trị gầu, kem xua muỗi, cốc nhựa uống thuốc vào Trại tạm giam số 1 cho cháu Phúc dùng??? TẠI SAO ? CÓ PHẢI CHĂNG CÁC VỊ MUỐN DÙNG ÁP LỰC TÌNH CẢM GIA ĐÌNH ĐỂ ÉP BUỘC CHÁU PHÚC NHẬN TỘI KHI CHÁU PHÚC KHÔNG CÓ TỘI ???

– VỤ ÁN NÀY CÓ CÁI GÌ ĐÓ KHUẤT TẤT, KHÔNG BÌNH THƯỜNG ??? Gia đình cháu Phúc đã đăng bài ” Bí ẩn thâm cung được gia đình Phúc sau gần 01 năm đi tìm hiểu kể từ ngày cháu Phúc bị bắt 29/6/2017 (5 phần)” đã chứng minh cháu Trần Hoàng Phúc không có tội.

Trân trọng cảm ơn quý đồng bào trong và ngoài nước đã xem!

Nguồn: FB Huynh Nghia

Advertisements

2 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s