Lật tẩy “mưu ma chước quỷ” – Phần kết: Phẩm phán Trần Nam Hà kết án vội vàng, bừa bãi

“BÍ ẨN THÂM CUNG” ĐƯỢC GIA ĐÌNH CHÁU TRẦN HOÀNG PHÚC ĐI TÌM HIỂU SAU GẦN MỘT NĂM KỂ TỪ NGÀY PHÚC BỊ BẮT 29/6/2017 (Phần kết)

Phần E. Kết án chỉ vỏn vẹn có 20 phút của Ông Thẩm phán Chủ tọa phiên tòa Trần Nam Hà :

– Một tình tiết mới phát sinh trong phiên tòa nhưng Hội đồng xét xử bỏ qua và vội vã nghị án lúc 13 giờ 20 phút cùng ngày. Sau 20 phút, lúc 13 giờ 40 phút thì tuyên án. Một Bản án oan được Ông Thẩm phán Chủ tọa phiên tòa Trần Nam Hà ký vào ngày 31/01/2018.

– Với lý do: Cháu Trần Hoàng Phúc là đồng phạm tích cực cho Thuận. Quá trình điều tra các bị cáo khai nhận hành vi phạm tội nhưng tại phiên tòa, các bị cáo khai báo không thành khẩn, chống đối, bao che cho nhau nên không được hưởng tình tiết giảm nhẹ theo điểm p khoản 1 Điều 46; về nhân thân Phúc chưa có tiền án, tiền sự là những tình tiết giảm nhẹ được Hội đồng xét xử áp dụng theo khoản 2 Điều 46 của Bộ luật Hình sự năm 1999 (Theo Bản án của Tòa án Nhân dân Thành phố Hà Nội, trang 11/15 do Thẩm phán Chủ tọa phiên tòa Trần Nam Hà vào ngày 31/01/2018).

– Xin nhắc lại Lời phản biện của các luật sư tại phiên tòa: Trần Hoàng Phúc bị giữ từ ngày 29/6/2017 nhưng đến ngày 01/7/2017 mới có lệnh bắt; Phúc không xuất hiện trong các Video Clip; không tham gia việc quay và thực hiện các Video Clip đó; không biết việc Thuận và Điển làm nên Phúc không phải là đồng phạm (Theo Bản án của Tòa án Nhân dân Thành phố Hà Nội, trang 9/15 do Thẩm phán Chủ tọa phiên tòa Trần Nam Hà vào ngày 31/01/2018).

– Tuổi trẻ – Cuộc đời – Sinh mạng của cháu Trần Hoàng Phúc đã được định sẵn trong án bỏ túi của Ông Thẩm phán Chủ tọa phiên tòa Trần Nam Hà.

– Luật sư Hà Luân lên tiếng: Xin lỗi Hội đồng xét xử cho tôi nói câu này, những chứng cứ buộc tội các bị cáo không đưa ra thẩm tra lại tại phiên tòa xét xử này thì Hội đồng xét xử ra bản án dựa trên cơ sở chém gió; các luật sư bào chữa chỉ có thể chém gió mà thôi … .

=> Gia đình cháu Trần Hoàng Phúc có lời gởi đến Ông Thẩm phán Chủ tọa phiên tòa Trần Nam Hà :

+ Ông có học Luật không?
+ Ông đã vất CÔNG LÝ – CÔNG BẰNG – CHÍNH NGHĨA ở sọt rác hay ở đâu?
+ Ông có lợi ích nhóm nào ở đây không?
+ Ông có bị thế lực nào bảo ông phải bỏ qua tất cả SỰ THẬT để cố ý quy chụp, vu khống rồi kết án tăng cao mức phạt cháu Trần Hoàng Phúc lên nhằm giết cháu Phúc trong cái “quy trình” lúc nào cũng đúng của Ông có phải không?
+ Chức Thẩm phán Chủ tọa phiên tòa của Ông được xây trên nước mắt và xương máu của rất nhiều dân oan mỗi ngày có phải không?
+ NHÂN DÂN CẦN CÓ MỘT VỊ QUAN TÒA CÔNG MINH, CHÍNH NGHĨA TRONG MỘT ĐẤT NƯỚC CÓ TAM QUYỀN PHÂN LẬP chứ nhân dân không cần một vị quan tòa như Ông.
+ Ngày nay các ông xử tôi thì ngày sau nhân dân xử các ông.

TranNamHa
Thẩm phán Trần Nam Hà

Không biết có phải quả báo nhãn tiền hay không, vài ngày sau phiên xử cháu Trần Hoàng Phúc, luật sư Hà Huy Sơn đến Tòa Hà Nội nhìn thấy Thẩm phán Trần Nam Hà chống nạng đi làm; và hôm khác sau một phiên tòa mà Ông làm chủ tọa, người nhà của đương sự đứng dưới sân tòa lấy tên Ông ra mà chửi té tát, mà người Hà Nội đã chửi thì không một ngôn từ nào có thể ghi lại được, đặc biệt là không có một bảo vệ nào ngăn cản, như thể họ cũng đang hưởng ứng những lời chửi của những người dân thấp cổ bé miệng.

Gia đình cháu Trần Hoàng Phúc trân trọng cảm ơn quý đồng bào trong và ngoài nước đã động viên, thăm hỏi và giúp đỡ gia đình và cháu Phúc trong thời gian qua!!!

Trong phiên tòa phúc thẩm sắp tới, gia đình cháu Trần Hoàng Phúc xin được tường trình lại diễn biến vụ án phục vụ quý đồng bào trong và ngoài nước ạ !!!

Trân trọng cảm ơn!!!

Advertisements

4 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s