Mối tình của Lý Nhã Kỳ sẽ ra sao khi gia tộc người yêu sắp bị quẳng vào lò?

Lê Trương Hiền Hòa, giám đốc Trung Tâm Xúc Tiến Du lịch Sài Gòn là người tình bí mật của Lý Nhã Kỳ. Ông Hòa là con trai của cựu Bí thư Thành Ủy TP.HCM Lê Thanh Hải.

Le Truong Hien Hoa - Ly Nha Ky
Lý Nhã Kỳ – Lê Trương Hiền Hòa

Dư luận rò rỉ tin Lê Trương Hiền Hoà là cán bộ tổng cục 5, chiến sĩ công an tình báo dù bên ngoài gắn mác doanh nhân.

Le Truong Hien Hoa - Ly Nha Ky
Lý Nhã Kỳ và Lê Trương Hiền Hòa có quan hệ yêu đương

Quan hệ tình cảm với nhau đã 8 năm, nhưng Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ công khai tên người yêu của mình. Người ta biết quan hệ này khi trong khoảng thời gian 2010-2012, Hòa luôn sát cánh Kỳ trong các hoạt động có sự xuất hiện của Kỳ, những bức ảnh thân mật và hôn nhau bị rò rỉ trên mạng. Hai người cũng thường xuất hiện bên nhau trong những chuyến xuất ngoại và các hoạt động gây quỹ từ thiện, mà Lý Nhã Kỳ là đại diện quỹ từ thiện Sheen Hok tại Việt Nam.

Năm 2017, Lý Nhã Kỳ cho truyền thông biết hai người yêu nhau đã 7 năm và sẽ tính đến chuyện tổ chức lễ cưới sớm, nhưng không cho biết người tình là ai.

Không may, từ đầu năm 2018, gia tộc Lê Thanh Hải bị Trọng bao vây áp sát, đến tháng 4/2018 Lê Tấn Hùng và Lê Trương Hải Hiếu lần lượt bị kỷ luật, Hùng còn bị điều tra vì chi khống hơn 13 tỷ đồng, chờ ngày khởi tố.

Biet thu Ly Nha Ky
Biệt thự nguy nga của Lý Nhã Kỳ

Nhờ quan hệ yêu đương với công tử Hòa, Lý Nhã Kỳ trở thành mắc xích kinh tài của gia tộc Lê Thanh Hải. Tài sản do Lý Nhã Kỳ đứng tên lên đến hàng trăm tỷ, trong đó có ngôi biệt thự đắt tiền ở Thảo Điền, Quận 2, Sài Gòn. Giờ đây, gia tộc Lê Thanh Hải sắp bị quẳng vào lò với những sai phạm bắt đầu bị phanh khui. Mối tình Lý Nhã Kỳ – Lê Trương Hiền Hòa sẽ ra sao? Đó là một vấn đề phức tạp vì không đơn giản là tình yêu, giữa Hòa và Kỳ còn dính liếu khối tài sản khổng lồ đang do Kỳ đứng tên sở hữu. Trả tài sản chia tay hay chấp nhận cưới? Cách hay nhất của Kỳ lúc này là kéo dài thời gian.

Hội SVNQ

Advertisements

4 comments

  1. Thảo nào giờ mới tìm đc câu trả lời về khối tài sản kếch xù mà lý nhã kỳ từng khoe khoang, đã hiểu nguồn gốc rõ rồi, trước mọi người cứ thắc mắc tại sao họ lý chả có gì về gia tộc, chẳng làm gì lại có nhiều tài sản thế, lại còn qua lại với quan chức cao cấp đông năm á , chỗ nào cũng có mặt không có vùng cấm, thì ra có người đỡ bự quá, gốc cổ thụ thời kỳ mở cửa,30 năm quyền sinh sát thành phố, giờ nát như áo rách, nhếch nhác vô cùng

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s