Kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu

Ông Lê Trương Hải Hiếu, Thành ủy viên, Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận 12 TP.HCM vừa bị Ban thường vụ Quận ủy quận 12, TP.HCM quyết định kỷ luật.

Le-Truong-Hai-Hieu

Tại hội nghị Thành ủy ngày 17-4-2018, Ban Thường vụ Thành ủy đã báo cáo Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM kết quả xem xét, xử lý kỷ luật đối với cán bộ.

Theo đó, ông Lê Trương Hải Hiếu, Thành ủy viên, Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 12 đã vi phạm trong việc có quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức.

Đối với các quy định của Đảng, xét tính chất, mức độ, nguyên nhân vi phạm, trách nhiệm đảng viên và thái độ khắc phục, sửa chữa sai phạm của đảng viên, Ban Thường vụ Quận ủy Q.12 quyết định kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu bằng hình thức khiển trách.

Nguồn: Báo tuổi trẻ.

P/S: Được biết, con của Hiếu đã gần 4 tuổi, không môn đăng hộ đối. Hiếu là con của cựu Bí thư Tp.HCM Lê Thanh Hải. Vừa qua, ông Lê Tấn Hùng-TGĐ Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn bị phát hiện chi khống 13,3 tỉ, có thể ông Hùng sẽ bị khởi tố. Ông Lê Tấn Hùng là em trai của Lê Thanh Hải.

Advertisements

3 comments

 1. Kê Thanh Hải có quan hệ rất rộng, rất mật thiết với giới người Hoa ở quận 5, vợ ông Lê Thanh Hải làm việc bên quận 2 bị sai phạm về đất đai đã được ông Hải chuyển về làm giám đốc học viện hành chính TP HCM. ( chức này cũng ngon lắm nha ).

  Số lượt thích

 2. Lê Thanh Hải có quan hệ rất rộng, rất mật thiết với giới người Hoa ở quận 5, vợ ông Lê Thanh Hải làm việc bên quận 2 bị sai phạm về đất đai đã được ông Hải chuyển về làm giám đốc học viện hành chính TP HCM. ( chức này cũng ngon lắm nha ).

  Số lượt thích

 3. Tinh trang COCC o Saigon con chua ke het. Thu Diem danh them mot so vi quan chuc tuoi Tre tài cao xem.
  1. Ong Nguyen Huu Nghia, hien là PCT UBND Quan Go VAP. Khong biet hoc hanh chuyen mon nhu the nao (can tham tra lai bang cap) tu vi tri 1 anh phó tong giam doc cong ty Xo So kien thiet TpHCM bay veo len PCT Quan. Quy trinh gi mà hoi ky la. Hay là con cua Ba Nguyen Thi Hong (Nguyen PCT UBND Tp.HCM) truoc khi ve huu da sap xep cho gia Toc minh.
  2. …..Con tiep….

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s