Một nhà báo độc lập ở Hà Nội yêu cầu khởi tố và bắt giam 2 Ủy viên Bộ chính trị

Le Anh Hung
Status của nhà báo độc lập Lê Anh Hùng

Nhà báo Lê Anh Hùng là thành viên Hội nhà báo độc lập Việt Nam, đang sống ở Hà Nội đã xuống đường cầm biểu ngữ yêu cầu khởi tố UVBCT Hoàng Trung Hải tội làm gián điệp cho Trung Quốc và UVBCT Nguyễn Phú Trọng tội bao che, đồng lõa với Hoàng Trung Hải.

Nguyên văn nội dung biểu ngữ: “Yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt giam tên trùm gián điệp Hoàng Trung Hải, cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng, kẻ đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua”.

Nhà báo Lê Anh Hùng đã công khai trên FB cá nhân sự việc, Status sau 14 giờ có 1.100 lượt likes và 672 lượt chia sẽ.

THÔNG BÁO

Tôi sẽ hành động quyết liệt nếu đến Hội nghị Trung ương 7 tới đây mà nhà chức trách vẫn không giải quyết vụ tố cáo của tôi.

Không chỉ Hoàng Trung Hải, tên trùm gián điệp Tàu nguy hiểm nhất trong lịch sử VN, mà kẻ bao che cho y suốt mười mấy năm qua là TBT Nguyễn Phú Trọng cũng phải bị trừng trị. Tội của Nguyễn Phú Trọng là tội phản quốc, tội bán nước. Đó là sự thật không thể chối cãi.

Rất mong mọi người quan tâm và ủng hộ!

FB Le Anh Hung

Được biết, nhà báo Lê Anh Hùng tố cáo Hoàng Trung Hải đã nhiều năm bằng những lá đơn công khai, nhưng bị BCT làm ngơ nên lần này anh xuống đường giương biểu ngữ và tuyên bố “sẽ hành động quyết liệt”.

Trong hơn 10 năm qua, số người VN lo lắng bị mất nước ngày càng tăng, và ai ai cũng buồn phiền vì VN lệ thuộc Trung Quốc quá nhiều. Nói tới Trung Quốc, người ta nghĩ ngay tới hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng và thực phẩm độc hại và còn nhiều vấn đề nữa. Ai chẳng buồn khi lãnh đạo VN đã biến hơn 90 triệu dân VN thành nạn nhân của Trung Quốc chỉ vì Đảng CSVN và đảng CSTQ cùng ý thức hệ.

Hội SVNQ

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s