Nguyễn Xuân Anh mất ngủ, lo sợ bị cho vào lò

XuanAnh
Đảng viên Nguyễn Xuân Anh

Cựu Bí thư Đà Nẵng NXA hiện không còn chức vụ nào, chỉ còn mỗi “tư cách đảng viên” nhưng vẫn chưa yên ổn kể từ khi Vũ Nhôm bị tóm cổ cho vào lò.

Hôm nay, báo chí đưa tin: “Ông Nguyễn Xuân Anh xin vắng sinh hoạt Đảng tại địa phương”. Người ta khơi lại chuyện  NXA sử dụng 2 căn nhà của Vũ Nhôm. Không những thế,  Huỳnh Đức Thơ vừa bắn tiếng sẽ khởi tố vụ Sơn Trà: “Từ chỗ quận Sơn Trà kê khống bồi thường giải tỏa mấy trăm triệu cũng cho khởi tố vụ án. Sắp tới một số vụ sẽ bị khởi tố. Lúc đó có bảo vệ cũng không được đâu. Lo trước đừng để xảy ra sự việc”.

Năm 2016, cậu ấm Nguyễn Xuân Anh trở thành Bí thư Đà Nẵng, ngỡ rằng tương lai sáng lạn, nào ngờ NXA ngã ngựa trước đối thủ dưới cơ nhưng già dặn hơn, đó là Huỳnh Đức Thơ. Bí thư bại trận dưới tay chủ tịch là điều xưa nay chưa từng có, Huỳnh Đức Thơ thắng là nhờ cái lò của Trọng.

Bất lợi lớn nhất của NXA hiện nay là dính tới Vũ Nhôm, một trong những “đại án” mà Trọng đang mở rộng điều tra. Dự án bán đảo sơn Trà với 2.600 tỷ đồng của Vũ Nhôm bị Huỳnh Đức Thơ réo tên khiến NXA mất ăn mất ngủ.

Số phận Nguyễn Xuân Anh giờ đây phụ thuộc Nguyễn Phú Trọng nể tình Nguyễn Văn Chi bao nhiêu phần. Việc Nguyễn Xuân Anh cần làm hiện nay là đốt nhang khấn vái cha mình thật nhiều, mong cho thoát nạn. Nhưng đừng có dại mà lên báo xin lỗi bác Trọng, lợi bất cập hạ nghe chưa!

Hội SVNQ

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s