Lai lịch cô giáo bắt học sinh uống nước giẻ lau

Co giao gie lau Minh Huong
Cô giáo “giẻ lau” Nguyễn Thị Minh Hương

Các Facebooker đã tìm ra lai lịch cô giáo bắt học sinh lớp 3 uống nước giẻ lau ở Trường tiểu học An Đồng. Từ đây, cô Hương có biệt danh là “cô giáo giẻ lau”.

Cô giáo giẻ lau Nguyễn Thị Minh Hương sinh năm 1993, là con gái rượu bà Tạ Thị Ngọc (1972) Phó Trưởng Phòng Gíao dục & Đào tạo huyện An Dương, Hải Phòng, và là con dâu ông Giang, nguyên bí thư thị trấn An Dương, Hải Phòng.

29694446_1605692679546201_4518609611941264045_n
Bà Tạ Thị Ngọc, mẹ cô giáo giẻ lau

Như báo chí đã đưa tin, học sinh Phương Anh kể lại: “Lúc ấy là buổi sáng, cô bắt lên bảo là kể từ hôm nay trở đi phải uống nước phấn nên cô bảo bạn Xuân (bạn cùng lớp Phương Anh) đi pha 1 cốc nước cho cháu uống. Lúc đầu cháu không uống. Cô liền đếm 1, 2, 3 rồi bảo có uống không. Cháu đưa cốc nước lên và uống hết nửa cốc nước được vắt từ giẻ lau bảng. Nhưng cô bảo vẫn còn loãng nên vắt thêm nước từ giẻ lau bảng rồi bắt cháu uống. Tiếp đó cô bảo cháu đợi 3 giây hay 3 phút gì đó thì đi nhổ, vào lớp súc miệng bằng nước sạch”.

Được biết, nhà trường đã nhanh chóng họp và quyết định chấm dứt hợp đồng với giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương. Có lẽ cô Hương nên chuyển nghề, vì không trường nào dám nhận một “ác sư” dạy học cho học trò nữa. Xin chia buồn cùng cô, mong cô bớt ác để không tạo nghiệp báo cho con cái mình sau này.

Hội SVNQ

Advertisements

16 comments

 1. năm 1998, tôi học lớp 8 cũng có cô giáo tên Hảo, lúc đó cũng gần 50 tuổi dạy trường Quang trung ( Hà Nội). Bắt học sinh lên ngậm giẻ lau bảng vào mồm, vì tội nói chuyện trong lớp, bonus thêm cho cái khăn đỏ bọc ra ngoài cho đỡ kinh :))
  Cô giáo ác thời nào cũng có thôi, khác là thời này có internet

  Số lượt thích

 2. tội này là “làm nhục người khác ” & ” hành hạ trẻ em” + “đầu độc trẻ em” , uống nước hóa chất độc hại sau này ung thư thì khổ ! nên kiện ra tòa như bao trường hợp hành hạ trẻ em khác, đừng nghĩ có cha mẹ làm lớn thì muốn làm gì thì làm ! ở tù để hối lỗi thì hợp ,lý !

  Số lượt thích

 3. Không biết kết quả xét nghiệm của cháu ra sao mà sáng hôm nay thấy báo chí đăng tin là bà phó phòng giáo dục giựt kết quả trên tay cô của cháu bé. Cầu mong cháu không sao nếu không tội nghiệp cho cháu quá.

  Số lượt thích

 4. Những chuyện như vậy hoặc tương tự sẽ còn tiếp diễn mãi ko ngừng vì chúng ta không có biện pháp trừ ngay gốc rễ, những thứ cặn bã xã hội này vẫn nhơn nhỡn đầy dẫy khắp nơi, chỉ tội nghiệp cho người dân phải chịu đựng toàn là bất công mà phản kháng chỉ như nước đổ đầu vịt!

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s