Ông Lê Nam Trà xuống sắc sau khi công bố kết luận thanh tra

Le Nam Tra
Ông Lê Nam Trà xuống sắc sau
Ông Lê Nam Trà, cựu chủ tịch Hội Đồng Thành Viên MobiFone, là nhân vật số 2 có trách nhiệm lớn trong thương vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG, chỉ đứng sau Bộ trưởng Trương Minh Tuấn.
Thủ tướng đã đồng ý với kết luận thanh tra, và kết luận thanh tra đã được công bố. Đối với ông Lê Nam Trà, có lẽ đây là tin xấu nhất cuộc đời. Tưởng rằng hủy hợp đồng mua bán là xong, ai dè tội vẫn không thể thoát.
Sắc mặt ông trở nên phờ phạt, đợi ngày bị bắt và chuẩn bị cho những gì xấu nhất có thể xảy ra, thời gian đếm ngược, ông phải lo toan hoàn tất những gì cần làm của cuộc đời, có lẽ chỉ còn gia đình chớ bè bạn chúng nó xa lánh cả rồi.
Lenamtra13
Lê Nam Trà lúc đương kim Tổng giám đốc Mobifone
Tháng 8/2014 ông Trà được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Mobifone, đến tháng 4/2015 được bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV Mobifone. Ngày ấy, ông tươi tắn làm sao, kiếm trăm tỷ bỏ túi quá dễ, nào ngờ phải nhả ra và trở thành củi đốt.
Nhóm của ông quá tham lam, cắn một phát ngót 1/2 vốn Chủ sở hữu Mobiphone, bỏ túi đến 7.006 tỷ đồng chỉ bằng một cái Hợp đồng mua bán trị giá 8.889 tỷ!.
Cùng với Trương Minh Tuấn, hẳn giờ đây ông đi đứng không được thoải mái vì bị an ninh canh ngõ canh nhà và bám gót mỗi khi đi đâu đó. Âu cũng là nhân quả, chịu thôi.
Hội SVNQ
Advertisements

One comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s