Mạng Facebook tiếp tục chia sẽ Clip một học sinh bị nhóm bạn đánh dã man trong lớp học tại trường THCS Nghĩa Trung

Mặc dầu sự việc đã xảy ra từ tháng 2/2017, nhưng clip bạn hs nam bị nhóm bạn đánh tàn nhẫn vẫn tiếp tục được chia sẽ, đây là nhóm 7hs đánh hội đồng 1 hs tại lớp học. Học sinh bị đánh tên Thi, học lớp 7 trường THCS Nghĩa Trung, tỉnh Nam Định.

Đánh bạn
Clip đăng lại có 97.000 lượt xem

Ngày 14/3/2018, Trang Trí Thức Giới Trẻ post lại clip này, sau 3 ngày đã có 97.000 lượt xem, 2.600 lượt chia sẽ cùng hàng nghìn bình luận.

Vì sao clip xảy ra đã một năm mà vẫn còn sức nóng lan truyền? Không hiểu nhà trường dạy học sinh như thế nào mà các học sinh hung hăng côn đồ đến như vậy?

Trong tình tình đất nước hiện nay, đạo đức xã hội xuống cấp đáng báo động, bạo lực hiện diện thường xuyên tại học đường, bạn có yên tâm khi có con em đang đi học?

Đấm đá, bay đạp, giậm chân, lên gối, nhóm 7 hs thay phiên nhau đánh bạn ngã gục trên bục giảng. Trước đó vài ngày, nhóm hs này đã đánh hs Nghĩa, vì biết Nghĩa sẽ bị đánh tiếp nếu đến trường nên Thi đi báo tin cho Nghĩa, vì vậy cha của Thi đã đến Trường tìm các hs đã đánh con mình nhưng không gặp được. Cho rằng vì Thi báo tin mà kế hoạch đánh Nghĩa bị bại lộ, nhóm 7 hs tức giận tìm Thi trừng trị.

Chuyện tại chốn học đường mà cứ như côn đồ đầu đường xó chợ. Trên youtube tràn ngập các clip học sinh đánh nhau, giáo viên đánh học sinh, phụ huynh đánh giáo viên, học sinh đánh giáo viên, loạn cả chốn học đường.

Hội SVNQ

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s