Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại: Thầy Vũ Mạnh Hùng bị trù dập vì tố cáo tham nhũng

Truong
Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại xuống cấp

“Tôi có bị đảng lừa ?! Nghe đảng hô chống tham nhũng tôi làm theo : tố cáo những hành vi tham nhũng ở trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại đã được Thanh tra Chính phủ kết luận nội dung những việc tôi khiếu tố là đúng, nhưng 12 năm trôi qua không ai xử. Tham nhũng vẫn hoành hành cho đến nay thì trường tôi xác xơ, học trò it hơn tổng số giáo viên, CBCNV. Tài sản của trường chủ yếu đang sử dụng vào dịch cho thuê … nguy cơ tan trường là không xa. Bây giờ người bình thường ai cũng hiểu cơ chế chính trị độc tài không minh bạch là cái gốc của tham nhũng nhưng anh Tổng Trọng vẫn yêu độc tài, thù ghét dân chủ nhân quyền thì ai tin anh thực lòng chống tham nhũng.” – Thầy giáo Vũ Mạnh Hùng.

Được biết, vì đấu tranh chống tiêu cực trong trường mà thầy giáo Hùng bị ông hiệu trưởng Nguyễn Trung Sơn trù dập. Hồi năm 2016, ông hiệu trưởng khuyên thầy giáo Hùng về hưu sớm, thầy Hùng trả lời: “Theo hồ sơ thì tôi chưa đến tuổi phải nghỉ hưu. Tôi có ý kiến, sẽ sẵn sàng về hưu nếu nhà trường có văn bản xin lỗi việc trù dập tôi (chưa nói đến việc giải quyết những kết luận của Thanh tra Chính phủ về những hành vi tham nhũng tôi tố cáo)”.

26172051_812074648999111_3101582203416171604_o

Gần đây nhất là hồi tháng 9/2017, ông Hiệu trưởng quyết định ngừng trả lương cho thầy Vũ Mạnh Hùng với cái cớ là thầy Hùng “vi phạm kỷ luật lao động”.

Hiệu trưởng Nguyễn Trung Sơn

Là hiệu trưởng, mang danh tiến sỹ nhưng ông Sơn có thái độ rất ngang tàng, trịch thượng giống một kẻ lưu manh(xem ảnh) chứ không phải một trí thức. Một người như thế làm hiệu trưởng thì trường be bét, suy tàn là điều dễ hiểu.

Hội SVNQ

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s