Điểm mặt chỉ tên những kẻ kết án sinh viên Trần Hoàng Phúc

Phuc
Thủ lĩnh sinh viên nhân quyền Trần Hoàng Phúc

LỊCH SỬ sẽ GHI NHẬN ngày 31/01/2018 CÓ MỘT SINH VIÊN YÊU NƯỚC TRẦN HOÀNG PHÚC ĐÃ BỊ Ông Thẩm phán TRẦN NAM HÀ – Bà Kiểm sát viên KHÚC THỊ THÚY NGA và Ông Kiểm sát viên ĐỖ MINH TUẤN CẦM TÙ OAN 06 NĂM TÙ GIAM và 4 NĂM QUẢN CHẾ

NGÀY NAY CÁC ÔNG XỬ TÔI, NGÀY SAU NHÂN DÂN SẼ XỬ CÁC ÔNG

Phiên tòa xử cháu Trần Hoàng Phúc ngày 31/01/2018 được gọi là CÔNG KHAI nhưng thực chất KHÔNG CÔNG KHAI vì mẹ của cháu Trần Hoàng Phúc không được vào trong Tòa án Nhân dân Thành phố Hà Nội để dự. TẠI SAO PHẢI XỬ MỘT CÁCH LÉN LÚT, LẶNG LẼ ĐẾN THẾ ? CÓ PHẢI CHĂNG CÓ ĐIỀU UẨN KHÚC TRONG ĐÓ và KHÔNG MUỐN CHO MỌI NGƯỜI BIẾT SỰ THẬT ?

1. THEO LS MIẾNG: “… Họ mặc đồng phục áo gió màu gan gà do Trại cấp, phong phanh không đủ ấm dưới cái lạnh 8 độ C của Hà Nội. Trước ngày ra tòa, gia đình đã gởi đồ vest và giày vào Trại theo yêu cầu của Trần Hoàng Phúc nhưng hôm nay cậu không được phép lên đồ…”

=> GIA ĐÌNH CHÁU TRẦN HOÀNG PHÚC ghi nhận cháu Trần Hoàng Phúc bị đối xử không có tình người. Cháu Phúc là người miền Nam, quen khí hậu nóng ấm (cao nhất khoảng 37 độ C). Hôm nay, Phúc ra tòa chỉ được mặc phong phanh không đủ ấm dưới cái lạnh 8 độ C thì thử hỏi làm sao Phúc có thể chịu đựng được ? Nói một cách khác, Cháu Trần Hoàng Phúc đã bị đối xử VÔ NHÂN ĐẠO tại Trại tạm giam số 1- Công an Thành phố Hà Nội.

2. THEO LS MIẾNG: ” Trong phần thủ tục phiên tòa, anh Phúc đã tố cáo bị quản giáo ĐINH HỮU D. TỊCH THU BÀI TỰ BÀO CHỮA CHỮ VIẾT TAY dài khoảng 1.500 từ. Thẩm phán trả lời Tòa nhận được và đưa ra một bản … đánh máy sạch sẽ. Anh Phúc nói BÀI BÀO CHỮA ĐÓ LÀ GIẢ MẠO”

3. THEO LS TUẤN: “…Các bị cáo KHIẾU NẠI vì bị hạn chế quyền tự bào chữa của mình khi KHÔNG ĐƯƠC TIẾP CẬN HỒ SƠ VỤ ÁN. Riêng bị cáo PHÚC cho rằng mình BỊ CÁN BỘ Trại tạm giam THU BÀI BÀO CHỮA để nộp Tòa nhưng khi TÒA CÔNG KHAI BẢN TỰ BÀO CHỮA THÌ NÓ ĐÃ BỊ AI ĐÓ CẮT XÉN BỚT ( từ 10 trang xuống còn 4 trang)

=> Từ mục 2, 3, GIA ĐÌNH CHÁU TRẦN HOÀNG PHÚC thấy rằng: Trong tù, cháu Phúc không thể có máy vi tính để đánh máy bài bào chữa sạch sẽ đến như vậy. Ở đây có cái gì đó thật bí ẩn ? Họ làm như vậy nhằm mục đích gì đối với cháu Phúc ? Gia đình cháu Trần Hoàng Phúc TỐ CÁO CÁN BỘ QUẢN GIÁO TRẠI TẠM GIAM SỐ 1 ĐINH HỮU D. ( qua tìm hiểu ông nay tên DUÂN ) và AI ĐÓ đã có HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT (tráo trở, đổi trắng thay đen) và VI PHẠM NHÂN QUYỀN.

4. THEO LS MIẾNG:
+ “… THUẬN đã nhận 100% các video clip là của mình làm vì ” Tôi có khả năng rất đặc biệt” … Tôi đã đọc hàng nghìn quyển sách, người như tôi mà lại sử dụng kịch bản của em Phúc. Phiên tòa hôm nay đã có sự “THỎA HIỆP” giữa ANH và CƠ QUAN ANĐT”

+ “… Sau phần luận tội, VKS đề nghị mức án cho anh Thuận 6-7 năm tù và 3-4 năm quản chế; Điển và Phúc mỗi người 4-5 năm và 2-3 năm quản chế “THÌ PHIÊN TÒA BÙNG LÊN”

+ ” PHÚC tố Phúc bị BỨC CUNG NHỤC HÌNH, LẤY CUNG BAN ĐÊM, ĐIỆN THOẠI CÁ NHÂN không cài mật khẩu bị thu giữ nên Phúc không chịu trách nhiệm về hình ảnh lưu trong máy. VKS BIẾT PHÚC GIAM GIỮ TRÁI PHÁP LUẬT NHƯNG KHÔNG CAN THIỆP “

=> GIA ĐÌNH CHÁU TRẦN HOÀNG PHÚC xin được nêu danh sách các vị có liên quan đến việc Phúc tố cáo. Đó là các điều tra viên NGUYỄN VĂN THỦY, NGUYỄN CAO MINH TƯỜNG, CẤN THÀNH TRUNG là những người đầu tiên bắt cóc cháu Trần Hoàng Phúc, thu giữ điện thoại của cháu và lấy cung ban đêm; Kiểm sát viên ĐỖ MINH TUẤN và KHÚC THỊ THÚY NGA biết việc làm trái pháp luật của các điều tra viên nhưng vẫn làm ngơ và người chịu trách nhiệm cao nhất là ông NGUYỄN THANH SƠN, phó viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân Thành phố Hà Nội đã ký Quyết định Phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can ngày 01/7/2017, ký Quyết định Phê chuẩn lệnh bắt bị can để tạm giam ngày 01/7/2017, ông không thể vô can trong việc này.

=> Các vị được nêu tên ở trên sẽ chịu trách nhiệm về những gì cháu Trần Hoàng Phúc đã tố cáo trong phiên xử sơ thẩm ngày 31/01/2018.

5. THEO LS MIẾNG:
+ “… Anh Thuận thì hùng biện hơn, 17 video clip không đủ cơ sở để buộc tội … ” TÔI ĐÃ BỊ THỎA HIỆP “. Anh đề nghị cho trình chiếu 17 video hay bất cứ video clip nào trong số đó để anh tự giải thích, bào chữa. TÒA KHÔNG CHẤP NHẬN vì không đủ cơ sở vật chất và thời gian. Anh Thuận phản bác lại rằng nếu không có màn hình thì anh Thuận sẽ kêu người nhà bỏ ra 50 triệu để mua cái màn hình to và đẹp ngay bây giờ để Tòa xem lại các video clip ngay tại phiên tòa. Chúng tôi không thiếu thời gian, Tòa phải xem xét vật chứng tại phiên tòa để không kết án oan chúng tôi. TÒA KHÔNG CHẤP NHẬN”

+ “… PHÚC xin lỗi các luật sư, Phúc đã nhận 02 clip để lừa hệ thống an ninh, để chứng tỏ rằng CQAN rất dễ bị lừa. HÔM NAY, TÔI TUYÊN BỐ TÔI VÔ TỘI. Các ông lại DÙNG TÌNH CẢM GIA ĐÌNH TÔI ĐỂ ÉP BUỘC TÔI, KHÔNG CHO TÔI GẶP GIA ĐÌNH SUỐT THỜI GIAN BỊ TẠM GIAM “

6. THEO LS LUÂN:
+”… Riêng Trần Hoàng Phúc, bị cáo buộc vì đã chỉ cho ông Thuận và Điển cách quay 03 video clip và có đi cùng Điển mua một vài thiết bị nhưng Phúc không tham gia vào bất kỳ việc tạo lập hoặc tán phát các clip đó lên mạng internet. Phúc bị cáo buộc thêm bởi trong điện thoại cá nhân có chứa một tấm ảnh chế không rõ nội dung cũng như hình ảnh cá nhân của người đứng đầu đảng, đồng thời, Phúc cũng viết tay 03 tài liệu chỉ khỏang 2 trang với vài dòng ngắn ngủi không liện quan đến bất cứ nội dung nào đến vụ án và hoàn toàn không thể xác định được nó dùng với mục đích chống lại nhà nước. Tuy nhiên, TẤT CẢ NHỮNG THỨ ĐÓ đều được dùng làm căn cứ BUỘC TỘI PHÚC MỘT CÁCH KHIÊN CƯỠNG ĐẾN MỨC KHÓ THỂ NÀO CHẤP NHẬN ĐƯỢC…”

+ “… Riêng đối với 03 clip cáo buộc bạn Phúc, có 02 clip mà đã được NHỮNG NGƯỜI THAM GIA NHẬN DẠNG QUAY CÁC CLIP NÀY LÀ NGƯỜI KHÁC. Còn CLIP thứ 03, không trích nội dung ngay trong kết luận giám định, cũng không có bải chuyển dịch sang chữ viết. Nhưng CÔNG TỐ VIÊN VẪN NHẤT QUYẾT CÁO BUỘC PHÚC VÀO TỘI DANH NÀY…” ( xin quý cộng đồng vào fb Luân Lê để xem rõ hơn )

7. THEO LS SƠN:
+ “… PHÚC bị cáo buộc liên quan đến 03 video clip nhưng tại phiên tòa sơ thẩm các bị cáo đã thừa nhận PHÚC KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN 02 VIDEO CLIP. Vì vậy phải điều tra lại”
+ “… Tòa sơ thẩm xét xử không công bố (chiếu) 17 video clip tại Tòa; không có mặt Điều tra viên, giám định viên để xét hỏi. Xét xử mà không có chứng cứ thì phải xét xử lại “

8. THEO LS TUẤN:
+ “…Các bị cáo đề nghị hoãn phiên tòa để phiên tòa tới triệu Giám định viên, người tố giác nhưng HĐXX KHÔNG CHẤP NHẬN … 17 CLIP là tang vật để cáo buộc các bị cáo không có trong hồ sơ vụ án để luật sư sao chụp và không được phát công khai để thẩm tra tại tòa dù các bị cáo và luật sư có yêu cầu ”
+ “… Tóm lại… các vấn để cơ bản đã được làm rõ – DUY NHẤT MỘT VẤN ĐỀ CHƯA ĐƯỢC LÀM RÕ ĐÓ LÀ SƯ THẬT. TẤT CẢ MỚI CHỈ ĐI LOANH QUANH SỰ THẬT MÀ THÔI…”

=> Từ mục 4,5,6,7,8, GIA ĐÌNH CHÁU TRẦN HOÀNG PHÚC TRÌNH BÀY QUAN ĐIỂM NHƯ SAU:

A. Cháu Trần Hoàng Phúc KHÔNG VI PHẠM ĐIỀU 88 ” Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” nhưng HỘI ĐỒNG XÉT XỬ ( Chủ tọa phiên tòa: Thẩm phán Trần Nam Hà; Các Hội thẩm nhân dân: Bà Trần Thị Dung và Bà Công Thị Minh Lợi và Kiểm sát viên tham gia phiên tòa: Bà Khúc Thị Thúy Nga và Ông Đỗ Minh Tuấn) VẪN PHÁN XỬ CHÁU PHÚC VI PHẠM ĐIỀU 88 với mức án là 06 năm tù giam , 04 năm quản chế.
B. Sau khi công tố viên Đỗ Minh Tuấn đề nghị mức án cho anh Vũ Quang Thuận là 6-7 năm tù giam, 3-4 năm quản chế thì ANH THUẬN PHẢN CUNG. Anh Thuận nói đã có sự ” THỎA HIỆP” giữa “ANH và CƠ QUAN ANĐT” hoặc ” TÔI ĐÃ BỊ THỎA HIỆP”.

Sự “THỎA HIỆP” ấy là gì ? Một ” BÍ ẨN THÂM CUNG” CẦN PHẢI ĐƯỢC PHƠI BÀY SỰ THẬT RA ÁNH SÁNG. Từng chữ, từng lời công khai SỰ THỎA HIỆP đó được anh Thuận nói rất rõ trong phiên tòa. Tất cả những ai có mặt trong phiên tòa đó đều nghe rõ. CÓ TÌNH TIẾT MỚI PHÁT SINH thế nhưng HỘI ĐỒNG XÉT XỬ BỎ QUA – KHÔNG CHO HOÃN PHIÊN TÒA – TRẢ HỒ SƠ ĐỂ ĐIỀU TRA BỔ SUNG VỤ ÁN, lại vội vã NGHỊ ÁN (lúc 13 giờ 20 phút), TUYÊN ÁN ( lúc 13 giờ 40 phút), giữa NGHỊ ÁN đi đến TUYÊN ÁN số phận của 03 con người vỏn vẹn chỈ có 20 PHÚT, trong đó ” TUỔI TRẺ-CUỘC ĐỜI-SINH MẠNG CỦA CHÁU TRẦN HOÀNG PHÚC ĐÃ ĐƯỢC ĐỊNH SẴN TRONG ÁN BỎ TÚI” và CHẤM DỨT PHIÊN TÒA XÉT XỬ ( lúc 14 giờ). Nhân dân VN nói riêng, nhân dân thế giới nói chung ĐANG CHỜ SỰ THẬT của ” SỰ THỎA HIỆP ” giữa anh VŨ QUANG THUẬN và CƠ QUAN ANĐT được VIỆN KIỂM SÁT ( Bà Khúc Thị Thúy Nga và Ông Đỗ Minh Tuấn) và TÒA ÁN ( Chủ tọa phiên tòa: Thẩm phán Trần Nam Hà ) CÔNG KHAI TRƯỚC CÔNG LUẬN.

9. THEO LS TUẤN: “…Luật sư Nguyễn Hà Luân lên tiếng: ” Xin lỗi HĐXX cho tôi nói câu này, những chứng cứ buộc tội các bị cáo không được đưa ra thẩm tra lại tại phiên tòa xét xử này thì HĐXX ra bản án dự trên cơ sở chém gió; các luật sư bào chữa chỉ có thể chém gió mà thôi…”

10. THEO LS MIẾNG: “… Căng thẳng, mệt nhọc, một luật sư đã phán ” MỘT PHIÊN TÒA CHÉM GIÓ”

11. Viện kiểm sát: Kiểm sát viên tham gia phiên tòa: Bà Khúc Thị Thúy Nga và Ông Đỗ Minh Tuấn đề nghị mức án:
– Vũ Quang Thuận = 6-7 năm tù giam + 3-4 năm quản chế
– Nguyễn văn Điển = 4-5 năm tù giam + 3-4 năm quản chế
-Trần hoàng Phúc = 4-5 năm tù giam + 3-4 năm quản chế

12. Chủ tọa phiên tòa: Thẩm phán TRẦN NAM HÀ tuyên án
– Vũ quang Thuận = 8 năm tù giam + 5 năm quản chế
– Nguyễn văn Điển = 6 năm 6 tháng tù giam + 4 năm quản chế
– Trần Hoàng Phúc = 6 năm tù giam + 4 năm quản chế

Thẩm phán
Thẩm phán Trần Nam Hà

 

13. Sau khi TUYÊN ÁN, CÁC LUẬT SƯ đã nói anh Thuận, em Điển, em Phúc LÀM ĐƠN KHÁNG ÁN. Cả 3 ANH THUẬN, ĐIỂN , PHÚC ĐỀU NÓI “VÂNG, CHÚNG TÔI SẼ LÀM ĐƠN KHÁNG ÁN “

=> GIA ĐÌNH CHÁU TRẦN HOÀNG PHÚC CÓ LỜI NHẮN GỞI ĐẾN CƠ QUAN ANĐT – VIỆN KIỂM SÁT và TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI:

I. ĐÂY LÀ MỘT PHIÊN TÒA KHÔNG CÓ NHÂN CHỨNG -VẬT CHỨNG.
II. CHÁU TRẦN HOÀNG PHÚC KHÔNG CÓ TỘI.
III. GIA ĐÌNH TRẦN HOÀNG PHÚC SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÁU.
IV. LỊCH SỬ sẽ GHI NHẬN ngày 31/01/2018 CÓ MỘT SINH VIÊN YÊU NƯỚC TRẦN HOÀNG PHÚC ĐÃ BỊ Ông Thẩm phán TRẦN NAM HÀ – Bà Kiểm sát viên KHÚC THỊ THÚY NGA và Ông Kiểm sát viên ĐỖ MINH TUẤN CẦM TÙ OAN 06 NĂM TÙ GIAM và 4 NĂM QUẢN CHẾ.

Gia đình Trần Hoàng Phúc

Advertisements

3 comments

  1. Làm ơn đừng mai một tuổi trẻ nhân tài của đất nước , nên cho họ có Ý kiến của riêng mình và cho họ một không gian để giúp cho đất nước Việt Nam , họ chỉ có Chủ kiến không bạo đông tại sao lại bắt bớ họ .

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s