Lời thống thiết của cô gái bắn vào tim đen bọn Dư luận viên bưng bô cuồng đảng

Trong livestream, Khánh Vân chỉ trích các bạn DLV quên nguồn cội, mang tâm ác của “ngạ quỷ súc sanh”, cắn phá những người lên tiếng vì quê hương đất nước.

Quan trọng hơn, Khánh Vân chỉ trích những kẻ vì danh lợi mà cúi đầu mọp lưng, chịu lệ thuộc Trung Quốc.

Và ẩn ý nói rằng cuộc chiến trước năm 1975 là cuộc chiến “nồi da xáo thịt”, và “họ” đã sai lầm khi đi theo “ánh sáng của ma trơi” để bị sa vào con đường khổ, cái khổ lại chồng lên cái khổ.

Lời bạn Khánh Vân thống thiết như những mũi tên bắn thẳng vào tim đen DLV và bắn thẳng vào lớp da dày của con quái thú.

Trong lúc nói, có phút Khánh Vân nghẹn ngào, bạn Chí livestream cùng rơi nước mắt. Sau đây là nội dung phần livestream của bạn Khánh Vân:

“Có người không thích nguồn cội vì đang lệ thuộc ngoại bang, tại sao nguồn cội chính thống của mình các bạn không tôn thờ? Thời thế u minh thì khó mà phân biệt được đúng sai, tà chánh lẫn lộn…lặn hụp trong u minh, trong đen tối, trong mịt mờ, vô định nhưng vẫn bon chen, vẫn bán cả lương tâm lương tri của mình để tranh giành danh lợi, tiền tài. Một xã hội mà người dân yêu nước, yêu thương dân tộc, yêu thương non sông tổ quốc, muốn non sông tổ quốc tươi đẹp.

Non sông tươi đẹp thì con cháu chúng ta mới mạnh, còn thời điểm này chất độc tràn lan, mọi thứ đều độc hai thì làm sao con cháu chúng ta mạnh khỏe?…các bạn có hiểu không, các bạn Dư luận viên? Mà các bạn quay lại cắn phá nguồn cội? Các bạn đang sống trên đất nước ông cha mình đã đổ xương máu xuống, mà các bạn quay ngược lại phản cha ông, phản tổ quốc, phản giống nòi, các bạn sẽ bị giáng họa không thể tưởng tượng nỗi đâu! Ai phản bội quốc tổ, phản bội non sông không bao giờ có kết cục tốt!

Thử hỏi hạnh phúc ở đâu? Các bạn DLV trả lời cho Khánh Vân biết hạnh phúc ở đâu khi chính gia đình các bạn ăn chất độc hàng ngày? Các bạn hạnh phúc ở chỗ nào? Khánh Vân không thể hiểu được các bạn bị nhồi nhét như thế nào? Các bạn là động vật mang hình hài con người mà lý trí, lương tâm không có.

Chúng ta phải đoàn kết để quật khởi như thể nào? Cảnh lạc nguồn lạc cội rất là đau thương. Hãy trở về nguồn cội chính thống của cha ông mình.

Nhìn đời mà lệ ứa sa
Thế gian u tối nửa ma nửa người

Các bạn có muốn sống chung loài quỷ ma hay không hay chúng ta sống để yêu thương nhau. Cuộc sống chúng ta ngắn ngủi lắm, chỉ có đúng một hơi thở thôi, không phải nhà cao cửa rộng, chúng ta chỉ có duy nhất một hơi thở.

Khi nào các bạn mới thức tỉnh? Thưa các bạn đang chống phá cội nguồn, các bạn đang chống phá những người đang lên tiếng vì non sông vì tổ quốc!

Không thể nào an giấc được khi non sông đất nước, khi con cháu anh em của mình đang ngày ngày bị bào mòn bởi chất độc. Những người phải đối đầu với cái bọn Trung Quốc , những công nhân Việt Nam đang bị chúng nó đàn áp, bị đánh, bị kiềm kẹp…sao các bạn không lên tiếng? Sao các bạn không đến đó hỏi chúng nó:

– Tại sao mày đánh anh em tao, tại sao mày đánh đồng bào tao?

Mà các bạn lại nhào vô cắn phá cội nguồn dân tộc, chia rẽ dân tộc đồng bào mình? Các bạn muốn non sông tổ quốc này như thế nào? Các bạn muốn dân tộc đi về đâu? hay là các bạn là ngoại bang? Nếu các bạn là ngoại bang thì Khánh Vân không nói nữa, các bạn cho Khánh Vân một câu phản biện đi.

Người dân khổ không biết kêu ai? Kêu oan ư? Đi khiếu kiện ư? Không bao giờ được.

Tại sao chung một đất nước, chung một dân tộc mà lại đàn áp với nhau như vậy?

Hãy suy nghĩ trên chính cái tâm của mình, làm điều đó đã đúng hay chưa? Nồi da xáo thịt có đúng hay chưa?

Từ đâu mà ngoại bang xâm nhập vào được? Cũng vì độc tài độc trị, bè phái đảng phái mà rời rã dân tộc, tan nát, đau thương con cháu phải gánh chịu đến ngàn sau?

Càng kêu oan càng mang họa. Không kêu thì bị hành hạ oan khiêng. hễ kêu thì bị mọt gông tù tội. Không chỉ người dân mà ngay trong thể chế độc tài độc trị, bè phái chém giết lẫn nhau tranh quyền đoạt lợi.

Có những người xưng hùng xưng bá là đánh đuổi, đánh đuổi ai, đánh đuổi chính đồng bào mình, phải bỏ quê hương đất mẹ để ra đi.

Nếu không có đồng loại trên thế giới để cưu mang thì chúng ta phải sống ở đâu đây?

Chính anh em đồng bào đánh phá nhau đã bao năm rồi? Khánh Vân, các em của Khánh Vân đều là con cháu đời sau hoàn toàn không biết.

Những cái chết, rất kinh khủng. Vì cái gì mà dân ta lại chết, những cái chết không còn nguyên vẹn thân xác. Khánh Vân và các em của Khánh vân sinh sau đẻ muộn, nhiều anh chị nói, sinh sau đẻ muộn có biết gì đâu?!. Thực sự không biết nên mới tìm hiểu. Tìm hiểu để trở về nguồn cội, để kết nối một vòng tay lớn, kết nối dân tộc, không chia rẽ nữa. Hãy quên đi thù hận, trở về lương tâm suy nghĩ, ôm thù hận truyền kiếp. Những người không biết cuộc đấu đá của ông cha như thế nào nhưng phải gánh chịu.

Hai ngàn năm nó cai trị đất nước mình, và cách đây có bao nhiêu năm nó tàn sát dân tộc mình. Các bạn biết rõ điều đó, tại sao không thù hận? Mà lại thù hận dân tộc mình, đồng bào của mình?

Và họ đã mắc lừa khi có ánh sáng trong đêm xuất hiện, thứ ánh sánh ma trơi quỷ ám, họ cho đó là ánh sáng mặt trời liền chạy theo, nhưng nào hay, họ đã chạy theo và sa vào con đường khổ, cái khổ lại chồng lên cái khổ. Cái ánh sáng ấy chỉ là ánh sáng giả tạo và lừa gạt. Mọi người trở thành nạn nhân trong cuộc chiến thê thảm và đau xót.

Có khi nào chúng ta suy nghĩ trở về nguồn cội mà không cần thế lực ngoại bang nào cả mà dân tộc vẫn giàu mạnh. Non sông đất nước phù sa trù phú mà. Bởi vì lạc nguồn lạc cội mà anh em giết nhau tranh giành quyền lực, đánh đuổi nhau để đồng bào phải tan thương đến như vậy.

Khóc không được gì cả nhưng tâm rất là đau.

Tại sao không trở về nguồn cội để xây dựng nền văn hóa như thế nào, dạy con em như thế nào.?

Danh mà chi, lợi mà chi, chỉ là nấm mồ xanh cỏ chúng ta trở về với cát bụi.

Khi đã lệ thuộc ngoại bang thì không còn đủ tư cách lèo lái con thuyền dân tộc, như hiện tại đây, dân có nghe theo không? Họ từng nói dân là nước họ là cá, một khi nước bị ô nhiễm thì cá có sống được không?

Không còn giữ nền quốc giáo của quốc tổ truyền lại, tư duy suy nghĩ của mỗi người không còn đạo đức thì làm sao con cháu sống được tốt đẹp đây?

Đúng, là tội phản quốc, phản quốc. Bất nhân bất hiếu, bất trung bất nghĩa với đồng bào.

Đừng sống ác chí nữa, ác chí là dành cho ngạ quỷ súc sanh.

Anh em nồi da xáo thị bao nhiêu năm để rồi đất nước tan hoang như vậy, con cháu đời sau lúc nào sống cũng lo sợ.

Không biết hơi thở sẽ tắt lúc nào nên còn hơi thở lúc nào Khánh Vân sẽ nói lúc đó.

Cái sự khốn khổ mong mỏi chờ đợi ánh sáng bình minh nhưng khi ánh sáng thiên ý mặt trời chân lý xuất hiện, có khối người đã bị trí mù nên không nhìn ra, là những bạn Dư luận viên đó, là những người đang mang cái ác chí, đang mang cái “ngạ quỷ súc sanh” để trở về con đường địa ngục đó.

Trở lại nguồn cội, kết nối những yêu thương, những mảnh vỡ, đừng chia rẽ nữa. Người Việt hải ngoại và người Việt quốc nội chỉ là một. Các bạn Dư luận viên đừng cắn xé cào cấu nữa. Khánh Vân đã cho các bạn những câu nói để gói đầu giường rồi. Các bạn hãy suy nghĩ đi, một ngày nào đó Khánh Vân tin các bạn sẽ thức tỉnh và trở về nguồn cội chính thống, ngẩng cao đầu với truyền thống cha ông chứ không phải đi cúi đầu mọp lưng xin xỏ, quỳ lụy chúng nó.

Các bạn dư luận viên có hiểu cội nguồn văn hóa của dân tộc không? Cái nền quốc giáo của quốc tổ truyền lại hay không? Và cái truyền thống anh linh cao đẹp của ông cha các bạn còn biết không? Hay các bạn chỉ vì danh lợi tiền tài vật chất cung phụng cho chính bản thân mình mà làm hại cả một dân tộc? Các bạn sẽ bị tội truyền kiếp không thể nào thoát được đâu!

Các bạn đã theo yêu tinh quỷ sứ rồi, các bạn chỉ là ngạ quỷ súc sanh thôi. Đây là di ý của cha trời, của quốc tổ truyền lại, những người chống phá cội nguồn phải bị trừng trị.”

Advertisements

One comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s