Nhạc sỹ Tuấn Khanh bị chụp mũ “chống phá nhà nước”

tuấn khanh
Nhạc sỹ Tuấn Khanh

Nhạc sỹ Tuấn Khanh nổi tiếng với những bài viết phản biện sắc bén, những bài viết của anh hàm chứa kiến thức rộng và dạt dào tình yêu quê hương đất nước. Vì viết bài vạch ra mặt trái chế độ và ủng hộ dân chủ nên bọn DLV cuồng đảng thỉnh thoảng lại chụp mũ anh, bối xấu anh.

Ngày 12/12/2017, một DLV lấy bút danh “Kiếm Rồng” đã viết bài “Hết Đan Nguyên, Mai Khôi lại đến Tuấn Khanh”, vu khống nhạc sỹ Tuấn Khanh “bị dụ dỗ mua chuộc” và “bất tuân kỉ luật, bất tuân luật pháp”.

Không những thế, bài viết của DLV còn chụp mũ nhạc sỹ Tuấn Khanh “chống phá nhà nước” với luận điệu sặc mùi tuyên giáo. Trích một đoạn trong bài: “…ông bắt đầu biến mình trở thành thành viên trong hàng ngũ của những kẻ chống phá chế độ, thường xuyên có những hoạt động chống đối Đảng và Nhà nước, đặc biệt thường xuyên có các phát biểu chống đối trên các đài BBC, RFA, RFI… với nội dung xuyên tạc, bịa đặt để chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tuấn Khanh còn sử dụng facebook cá nhân để đăng tin, viết bài cổ xúy tự do, dân chủ kiểu tư bản, rồi kêu gọi chống phá Đảng, Nhà nước.”

Và sau đây là chụp màn hình bài viết của DLV:

TK
Bài viết “Hết Đan Nguyên, Mai Khôi lại đến Tuấn Khanh” của DLV

 

Advertisements

One comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s