Luật sư Lê Văn Thiệp lại dùng ngôn ngữ chợ búa sỉ nhục Luật sư Võ An Đôn

 

Status của LS Lê Văn Thiệp
Status của LS Lê Văn Thiệp thóa mạ LS Võ An Đôn

Luật sư Lê Văn Thiệp lại tiếp tục dùng ngôn ngữ vô văn hóa để thóa mạ luật sư Võ An Đôn. Luật sư Thiệp vừa viết trên FB: “Sáng nay tại Tand TP Hà Nội, tình cờ gặp Ls Nguyễn Hà Luân và mấy đồng nghiệp. sau các câu chuyện, tất cả đều có chung một thông tin là chú em chăn Bò sẽ trở lại vạch xuất phát để tiếp tục chăn Bo…thật tội nghiệp, ếch ngồi đáy giếng thì cam chịu thôi em. Chào thân ái và Quyết thắng nhưng em đừng buồn, đám Con nhang, Đệ tử ở trên FB sẽ bố thí cho em tiền bạc, quần áo cũ để sông qua ngày thôi”.

Không ngờ luật sư Lê Văn Thiệp có bằng tiến sỹ luật mà lại dùng ngôn ngữ chợ búa, vô học như thế để tấn công một luật sư được cộng đồng yêu mến. LS Thiệp chỉ viết vài dòng mà mắc 5 lỗi chính tả.

Hồi tháng 8/2017, luật sư Thiệp từng mạt sát, xúc phạm LS Đôn bằng những ngôn từ “không thể ngửi được”.

Status của LS Lê Văn Thiệp hồi tháng 8/2017
Status của LS Lê Văn Thiệp hồi tháng 8/2017

Không chỉ mắng nhiếc LS Đôn, LS Thiệp còn chửi rủa TS Nguyễn Xuân Diện bằng ngôn ngữ cực kỳ lưu manh.

LS Lê Văn Thiệp chửi TS Nguyễn Xuân Diện
Status của LS Lê Văn Thiệp chửi TS Nguyễn Xuân Diện

Xin mời bạn đọc ngắm dung nhan luật sư, tiến sỹ Lê Văn Thiệp:

Tiến sỹ Lê Văn Thiệp
LS Lê Văn Thiệp có bằng tiến sỹ nhưng ăn nói lưu manh
Advertisements

3 comments

 1. Thú thật với mọi người . Tôi nhìn hình mà suýt nhầm tưởng mặt lợn , vì nếu gọi là Trư thì không xứng đáng. Còn ở xứ thiên đường này thì cái học vị ấy nó chả có nghĩa gì . Nó chỉ có tác dụng cho những kẻ như tên thiệp (không thèm viết hoa ) hút mồ hôi nước …(đái )của dân thôi . “cầu mong cho chế độ này còn mãi để cho những kẻ như tên thiệp có cứt đổ vào mồm .

  Số lượt thích

 2. một luật sư đích thực là người phải có cái tâm và cái tầm, đọc bài tôi thấy thiệp khoe bằng cấp, và cách dùng từ nhục mạ, đồng nghiệp, giống ngôn ngữ của kẻ thất học, quá hèn hạ và duy ý chí,
  Dẫu biết rằng trong một cái XH vì miếng cơm manh áo như hiện nay đồng tiền là trên hết, nhưng cũng đừng vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, nhất là nghề luật sư. Luân phải là người bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải, đừng vì tiền mà bán rẻ nghề nghiệp bán rẻ lương tâm, VÕ AN ĐÔN là một người hiển nhiên ai cũng nhận thấy ở anh điều đó,. Mà cũng chính vì cái tâm, và cái lòng tự trọng nghề nghiệp, mà anh phải nhận cái kết quả hèn hạ từ chính những đồng nghiệp, thà rằng như vậy mà anh còn giữ được, uy tín và danh dự của một con người đích thực, đừng như những kẻ, hàng ngày ngồi chễm chệ ở cái ghế được gọi là công lý, để rồi rẻ rúng, bán rẻ lương tâm, làm sấu hình ảnh công đường vì tiền ăn trong sự khốn khổ của người khác, thì đó mới là khốn nạn
  Thôi thì thay vì VÕ AN ĐôN phải chăn một đàn bò bất trị thì hãy dũng cảm về chăn một đàn bò nói biết điều hay lẽ phải, mà sau này lại có tiền nuôi vợ con, sống một cuộc đời thanh thản, không phải ăn những đồng tiền nhục nhã, bằng cách bán rẻ lương tâm, chúc vui vẻ…!!

  Số lượt thích

 3. Chào các Bạn.
  Tôi là Luật sư Lê Văn Thiệp, người được các bạn coi là kẻ thù của công đồng.
  Việc xảy ra đã lâu, và tôi không cảm thấy điều gì bất tiện hay ảnh hưởng, vì nếu cho rằng nghiêm trọng, tôi đã có ý kiến ngay khi phản hồi.
  Tôi viết thư này bởi mấy lẽ như sau:
  – Mọi việc khởi đầu nan, con Khủng Long to lớn nhưng bắt đầu từ phôi thai, loài vật này đã để phôi thai được bảo vệ trong vỏ trứng.
  – Con người cũng vậy, thành thái phải nằm trong bụng mẹ 9 tháng 10 ngày, được bảo vệ bằng cả tình thương của người mẹ, của mọi người.
  Một phong trào mang danh nhân quyền, dân chủ, tự do….đương nhiên là tốt đẹp, là ước mơ của mọi người, trong đó có tôi….bất ký ai cũng đều có khát vọng ấy.
  Tuy nhiên, nếu phong trào của các bạn chỉ xây dựng cho thỏa chí cá nhân, không có viễn kiến, không tôn trọng những người dân trong nước, tạo sự thù oán cá nhân thì liệu phong trào mà các bạn khởi xướng có an toàn, hiệu quả, được nhân rộng hay không? trong lúc này, chỉ một cần một kẻ thù là các bạn gặp một trở ngại.
  Quyền tự do dân chủ của con người có nội hàm rộng, trong đó có quyền tự do ngôn luận. Trên mạng xã hội, mỗi stt là một trạng thái cảm xúc của chủ nhân, nó không mang tính bền vững hoặc là sự phản ánh chính xác mọi suy nghĩ, đặc biệt trong bối cảnh xã hội hiện tại.
  Tôi có một câu hỏi:
  – Tại sao nhưng người đó có quyền lăng mạ tôi mà tôi không có quyền phản ứng? Họ tầm chương trích cú để hạ uy tín của tôi, vậy tại sao tôi không có quyền ngược lại? các bạn đả phá chế độ vì họ độc quyền chân lý, áp đặt, bịt miệng những ai đối lập, bất đồng chính kiến????
  Vậy nếu tôi trái ý những cá nhân khác không phải là các bạn, các bạn đăng bài xỉ nhục, hạ uy tín của tôi thì có phải các bạn đang áp đặt chân lý, tiêu diệt bất đồng quan điểm, bất đồng chính kiến? cái Nhân quyền, tự do dân chủ mà các bạn mong đợi mang đến cho Nhân dân Việt nam là loại Nhân quyền gì?????
  Nó có phải là tư tưởng phát xít, độc tài và khốc liệt hơn vận lần cái chế độ các bạn đang đả phá???????
  Chuyện giữ các cá nhân với nhau mà các bạn nâng quan điểm, phức tạp hóa vấn đề để bảo vệ theo cách cực đoan như đã làm có phù hợp????
  Các câu chuyện tranh cãi nhau trên mạng, ở các tầng mức, cung bậc cảm xúc khác nhau chỉ xoay quanh chuyện đời sống , nghề nghiệp, không có vấn đề nào liên quan đến tư tưởng của các bạn?????? vậy tại sao lại bêu xấu tôi như vậy?
  Các bạn thử bình tâm đọc kỹ lời tôi nói xem có đúng không?
  Các bạn càng làm to chuyện, tôi cũng chẳng ảnh hưởng gì nhiều, cuộc sống vẫn cơ cực như khi chưa có chuyện này.
  Trân trọng cảm ơn!

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s