Luật sư Lê Văn Thiệp lại dùng ngôn ngữ chợ búa sỉ nhục Luật sư Võ An Đôn

 

Status của LS Lê Văn Thiệp
Status của LS Lê Văn Thiệp thóa mạ LS Võ An Đôn

Luật sư Lê Văn Thiệp lại tiếp tục dùng ngôn ngữ vô văn hóa để thóa mạ luật sư Võ An Đôn. Luật sư Thiệp vừa viết trên FB: “Sáng nay tại Tand TP Hà Nội, tình cờ gặp Ls Nguyễn Hà Luân và mấy đồng nghiệp. sau các câu chuyện, tất cả đều có chung một thông tin là chú em chăn Bò sẽ trở lại vạch xuất phát để tiếp tục chăn Bo…thật tội nghiệp, ếch ngồi đáy giếng thì cam chịu thôi em. Chào thân ái và Quyết thắng nhưng em đừng buồn, đám Con nhang, Đệ tử ở trên FB sẽ bố thí cho em tiền bạc, quần áo cũ để sông qua ngày thôi”.

Không ngờ luật sư Lê Văn Thiệp có bằng tiến sỹ luật mà lại dùng ngôn ngữ chợ búa, vô học như thế để tấn công một luật sư được cộng đồng yêu mến. LS Thiệp chỉ viết vài dòng mà mắc 5 lỗi chính tả.

Hồi tháng 8/2017, luật sư Thiệp từng mạt sát, xúc phạm LS Đôn bằng những ngôn từ “không thể ngửi được”.

Status của LS Lê Văn Thiệp hồi tháng 8/2017
Status của LS Lê Văn Thiệp hồi tháng 8/2017

Không chỉ mắng nhiếc LS Đôn, LS Thiệp còn chửi rủa TS Nguyễn Xuân Diện bằng ngôn ngữ cực kỳ lưu manh.

LS Lê Văn Thiệp chửi TS Nguyễn Xuân Diện
Status của LS Lê Văn Thiệp chửi TS Nguyễn Xuân Diện

Xin mời bạn đọc ngắm dung nhan luật sư, tiến sỹ Lê Văn Thiệp:

Tiến sỹ Lê Văn Thiệp
LS Lê Văn Thiệp có bằng tiến sỹ nhưng ăn nói lưu manh
Advertisements

2 comments

  1. Thú thật với mọi người . Tôi nhìn hình mà suýt nhầm tưởng mặt lợn , vì nếu gọi là Trư thì không xứng đáng. Còn ở xứ thiên đường này thì cái học vị ấy nó chả có nghĩa gì . Nó chỉ có tác dụng cho những kẻ như tên thiệp (không thèm viết hoa ) hút mồ hôi nước …(đái )của dân thôi . “cầu mong cho chế độ này còn mãi để cho những kẻ như tên thiệp có cứt đổ vào mồm .

    Số lượt thích

  2. một luật sư đích thực là người phải có cái tâm và cái tầm, đọc bài tôi thấy thiệp khoe bằng cấp, và cách dùng từ nhục mạ, đồng nghiệp, giống ngôn ngữ của kẻ thất học, quá hèn hạ và duy ý chí,
    Dẫu biết rằng trong một cái XH vì miếng cơm manh áo như hiện nay đồng tiền là trên hết, nhưng cũng đừng vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, nhất là nghề luật sư. Luân phải là người bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải, đừng vì tiền mà bán rẻ nghề nghiệp bán rẻ lương tâm, VÕ AN ĐÔN là một người hiển nhiên ai cũng nhận thấy ở anh điều đó,. Mà cũng chính vì cái tâm, và cái lòng tự trọng nghề nghiệp, mà anh phải nhận cái kết quả hèn hạ từ chính những đồng nghiệp, thà rằng như vậy mà anh còn giữ được, uy tín và danh dự của một con người đích thực, đừng như những kẻ, hàng ngày ngồi chễm chệ ở cái ghế được gọi là công lý, để rồi rẻ rúng, bán rẻ lương tâm, làm sấu hình ảnh công đường vì tiền ăn trong sự khốn khổ của người khác, thì đó mới là khốn nạn
    Thôi thì thay vì VÕ AN ĐôN phải chăn một đàn bò bất trị thì hãy dũng cảm về chăn một đàn bò nói biết điều hay lẽ phải, mà sau này lại có tiền nuôi vợ con, sống một cuộc đời thanh thản, không phải ăn những đồng tiền nhục nhã, bằng cách bán rẻ lương tâm, chúc vui vẻ…!!

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s