Nóng BOT Cai Lậy: Ông Lê Tấn Tú, chủ nhà xe cẩu Tú Anh chém tài xế Vương Quốc Tân đổ máu

Vuong Quoc Tan 2
Tài xế Vương Quốc Tân trả lời phỏng vấn VTV

Sáng ngày 3/12/2017, 3 tài xế cùng đi đến nhà ông Lê Tấn Tú, chủ nhà xe cẩu Tú Anh ở Cần Thơ để nói chuyện về việc nhà xe này cẩu 2 chiếc xe ở trạm BOT Cai Lậy. Khi đến nơi, đã bị chủ nhà xe Tú Anh tổ chức chặn 2 đầu đường và ra tay chém tài xế Vương Quốc Tân.

Anh Tân bị thương trên 2 tay, tay trái bị vết chém dài đứt gân, phải nhập viện cấp cứu tại bệnh viện Hoàn Mỹ, Cần Thơ.

 

Sau khi bác sỹ băng bó vết thương, anh Vương Quốc Tân đã trả lời phỏng vấn VTV. Tài xế Lê Văn Sơn, người đi cùng tài xế Tân cũng có mặt trả lời phỏng vấn VTV.

Anh Tân cho biết sẽ đưa ra tòa vụ việc để đòi công bằng, đòi ông Lê Tấn Tú-chủ xe cẩu Tú Anh phải bồi thường và xin lỗi 2 tài xế bị cẩu xe ở BOT Cai Lậy.

Các tài xế đồng lòng đấu tranh yêu cầu di dời trạm thu phí BOT vào đường tránh đúng vị trí của nó.

Trong 4 ngày liên tiếp 30/11, 1/12, 2/12 và 3/12 tình hình ở trạm thu phí BOT Cai Lậy diễn biến căng thẳng, các tài xế phản ứng gay gắt. Vụ việc trở nên căng thẳng sau khi CSGT tịch thu giấy tờ của tài xế Phương ở BOT Cai Lậy, khống chế anh bắt về trụ sở cùng với tài xế Trung ngày 30/11. Xe của anh Phương bị nhà xe Tú Anh cẩu đi khỏi trạm BOT.

Ngày 2/12, BOT Cai Lậy phải xả trạm 10 lần. Ngày 3/12, tiếp tục căng thẳng vì các tài xế bức xúc việc trạm BOT cai Lậy đặt sai vị trí, thu phí xe lưu thông trên QL1 dù cho các xe này không di chuyển vào đường tránh. Sự việc làm ách tắc giao thông và trạm BOT Cai Lậy lúc xả lúc thu. Quả thực, đây là một cuộc chiến cam go, chỉ vì cái trạm BOT đặt sai vị trí, thu phí bất hợp lý khiến tài xế  đứng lên đấu tranh nhiều lần tính từ tháng 8 đến nay vẫn chưa giải quyết dứt điểm.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s