Để chứng minh mình vô tội, nữ sinh lớp 8 uống thuốc tự tử.

Em Tr. Th.H.Th, học sinh lớp 8 THCS Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu thanh minh rằng mình không ăn trộm 1 triệu tiền quỹ lớp. Nhưng nhà trường bắt em nhận tội, và em đã uống thuốc sâu tự tử.

Untitled.png

vi-sao-nu-sinh-lop-8-uong-thuoc-diet-co-van-di-hoc-den-luc-tu-vong_1.jpg
THCS Đất Đỏ – nơi nữ sinh theo học, trước khi em tự tử. 

Chị Trần Thị Thành (mẹ nữ sinh Th.) đau xót kể lại, khoảng 1 tháng trước, khi chở Th. đi học về, chị có nghe Th. nói mai lên trường họp, nếu không đi, trường sẽ gọi công an. Con gái chỉ nói “Mẹ cứ đi họp rồi sẽ rõ”. Khi tới trường, Hiệu trưởng trường THCS Đất Đỏ Lê Thị Kim Phụng thông báo việc Th. lấy trộm tiền nhiều lần, từ lớp 6, 7 và 2 lần trong năm lớp 8 này. Tổng số tiền mất trộm hơn 1 triệu đồng. Cô chủ nhiệm sau đó gọi Th. cùng xuống phòng làm việc. Cô giáo chủ nhiệm nói cho Th. hạnh kiểm yếu và ép hai mẹ con chị Thành ký vào biên bản này. “Trên đường về, tôi có hỏi con gái có lấy tiền không thì Th. khẳng định không lấy, nhưng cả trường đều biết chuyện về số tiền mất ở lớp” – chị Thành nói.

Nào ngờ trước khi mẹ lên nhà trường họp, nữ sinh lớp 8 đã uống thuốc diệt cỏ. Sau đó em đã chết, dù được đưa lên bệnh viện TP.HCM chữa trị.

Đứa trẻ phải lấy tính mạng để chứng minh cho sự trong sạch của mình. Kẻ giết người chính là những thầy cô giáo của nền giáo dục XHCN phi nhân tính. Tôi đã từng dạy con rằng nhà trường, thầy cô giáo không phải luôn luôn đúng, không phải là chân lý để tuyệt đối nghe theo. Ông Hồ còn bịp bợm nữa là…“(fb Nguyễn Hoàng Sa)

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s