Đại học Harvard sẽ cử người sang Việt Nam học tập kinh tế học của Thích Chân Quang và Vũ Tiến Lộc ?

Mùng 1 tết 2014, xã hội Việt Nam được một trận cười khi xem  video buổi ‘thuyết pháp’ trước hàng trăm người của ‘thượng tọa’ Thích Chân Quang, thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tổ chức do nhà cầm quyền CSVN trực tiếp điều hành và quản lý. Vị ‘sư’ này cũng từng gây xôn xao dư luận khi khẳng định là cháu ruột của ‘bác Hồ’ – tức cháu nội của ông Nguyễn Sinh Sắc và người vợ sau này.  ‘Thượng tọa’ Thích Chân Quang quả nhiên xứng đáng là ứng cử viên nặng ký thay chức trưởng ban tuyên giáo của Đinh Thế Huynh và Tô Huy Rứa. Bạn đọc lưu ý, cẩn thận không uống nước trong lúc xem clip cười rụng rốn này:

“Không ngờ Việt Nam ta đã chọn được mô hình cho thế giới tương lai, chỉ có cái là ta chưa đủ khả năng để thực hiện tốt điều này lắm thôi. Ta đang còn phải vất vả đấu tranh với nghèo đói, đấu tranh với… phát triển (!?). Nhưng mà cái phương châm ta đưa ra vô tình đã là mô hình lý tưởng cho thế giới tương lai. Ta nên tự hào người Việt Nam ta đã chọn được mô hình này, thế giới chưa thấy.”

Tiến sĩ đảng Vũ Tiến Lộc phát biểu: “Tư tưởng kinh tế của Bác Hồ là tư tưởng hàng đầu của nền kinh tế thị trường hiện đại, không hề thua kém kinh tế thị trường của Harvard hay các trường đại học nào khác!” Khốn nạn rồi Harvard ơi!

23379969_597508723776950_8329664997805053372_n

Ai không tin thì truy cập đường link để biết đầy đủ câu nói của vị tiến sĩ này: http://infonet.vn/90-nam-truoc-bac-ho-da-dinh-huong-nen-kinh-te-viet-nam-la-kinh-te-thi-truong-post172535.info

Truyện cười sinh viên. 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s