Xin lỗi và gỡ bỏ bài viết chỉ trích ông chủ võng xếp Duy Lợi có 2 người con quốc tịch Mỹ

Xin lỗi ông chủ thương hiệu Võng xếp Duy Lợi cùng bạn đọc về bài đăng hôm nay 3/11 có tiêu đề “Ông chủ võng xếp Duy Lợi có 2 người con đã chạy được quốc tịch Mỹ”. Quản trị viên đã gỡ bỏ bài đăng này và sẽ xử lý hội viên đăng bài.

Sai
Một kiểu công kích ông chủ Võng xếp Duy Lợi của DLV

 

Ban điều hành kịp phát hiện một bài đăng mắc lỗi của một hội viên Hội sinh viên nhân quyền sau vài giờ đăng tải. Bước đầu xác định nguyên nhân có lẽ hội viên này mang tâm lý “không thích đại gia” nên đã vội vàng đăng tải thông tin chỉ trích ông chủ xếp Duy Lợi chạy quốc tịch cho con.

Tệ hơn, bài đăng có post kèm hình ảnh lấy trên mạng FB mà tác giả không nhận ra đó là hình ảnh của DLV trên trang “thongtinchongphandong”. Do thiếu kinh nghiệm nên hội viên này đã hiểu nhầm đại gia Võng xếp Duy Lợi phản bội sau khi làm giàu nhờ người tiêu dùng Việt, kiểu như Khải Silk.

Hội cảm ơn các bạn đã comment phản ánh kịp thời ở bài đăng, đây là những comment có giá trị, Hội tiếp nhận ý kiến các bạn và xin sửa sai.

Comment
Những comment góp ý của bạn đọc

Hiện chưa thấy dấu hiệu nào để nói ông chủ võng xếp Duy Lợi “vô ơn” với người tiêu dùng Việt. Do đó, Hội không chấp nhận bài viết công kích ông chủ Duy Lợi liên quan đến quốc tịch của gia đình ông.

Xin bạn đọc và ông chủ Võng xếp Duy Lợi thứ lỗi!

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s