Nam sinh lớp 12 ở Tuyên Quang đánh chết bạn ngay tại trường học

Khoảng 10 giờ 50 phút ngày 23/10, khi các học sinh đang giờ ra chơi, thì có hai đối tượng là Dương Minh Long đã bỏ học và Nguyễn Văn Vượng học sinh lớp 12a5 Trường Trung học phổ thông Tháng 10 có hộ khẩu thường trú tại Thôn 13, xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn đến hỏi xem có ai tên là Ngọc không.

Em Lý Hồng Ngọc, học sinh lớp 12a4, trả lời thì bị hai đối tượng lao vào đánh khiến Ngọc ngã gục. Ngay sau đó, em Ngọc được đưa đi trạm xá cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ông Nguyễn Minh Tiến, Trưởng Công an xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin từ nhà trường về vụ việc, chúng tôi đã tổ chức tiếp cận và bảo vệ hiện trường, nắm bắt thông tin và báo cáo lên lãnh đạo cấp trên. Hai đối tượng trên cũng đã bị công an bắt giữ ngay sau đó.”

“Theo như thông tin ban đầu là do mâu thuẫn cá nhân trong sinh hoạt nên xảy ra đánh nhau. Hành động trên chỉ mang tính chất là dọa thôi nhưng không may đã để xảy ra hậu quả đáng tiếc.”

Thời gian gần đây tình trạng bạo lực học đường ngày càng gia tăng cả về số vụ và tính chất nghiêm trọng, trở thành vấn đề quan tâm của không chỉ gia đình, nhà trường mà còn toàn xã hội. Vụ việc lần này tiếp tục gióng lên tiếng chuông cảnh báo về tình trạng bạo lực học đường đang diễn ra ngày càng manh động.

Nguồn: Báo thethaovanhoa.vn

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s