Bé Đào Gia Bảo 3 tuổi chỉ tay lên đầu: “cô đánh con”

Đào Gia Bảo bị chấn thương đầu
Hình ảnh bé Gia Bảo sau mổ

Bé Gia Bảo, 3 tuổi, học tại Trường mần non Thái Hưng(xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình). Ngày 23/9, khi ở trường, bé bị chấn thương sọ não, tụ máu 1/4 não, phải mổ, bác sĩ phải đặt 3 nẹp và 6 ốc vít trong hộp sọ, nếu sức khỏe tiến triển tốt thì 1 năm sau phải mổ lại để lấy nẹp và ốc vít ra.

Theo lời của mẹ bé kể lại trên FB thì bé nói bị cô giáo đánh, còn cô giáo thì “chối vòng vo, lúc thì bảo cháu đập vào thành của sổ, lúc thì bảo cháu đập vào cửa ra vào lớp, lúc thì lại bảo ngã ật ra đằng sau”.

Được biết gia đình bé đã có đơn gửi công an đề nghị điều tra, để xác minh bé Gia Bảo bị cô giáo đánh hay bị té ngã?

Đào Gia Bảo
Ảhn chụp FB mẹ của bé Gia Bảo

 

 

 

 

Nguyên văn lời mẹ bé như sau:

Mình muốn cộng đồng mạng chia sẻ giúp mình nội dung sau:
Mình có con tên Đào Gia Bảo 3 tuổi học tại TRƯƠNG MẦM NON XÃ THÁI HƯNG, HƯNG HÀ, THÁI BÌNH.
Ngày 23.09.2017, 3h15p cô giáo của cháu là cô Dung có gọi điện cho Mẹ thông báo là cháu nôn , mang cho cháu bộ quần áo để thay….mình ra thì thấy con mình có 1 vết tím trên trán và cô kể chiều ngủ dậy cháu ngóng mẹ đập đầu vào thành cửa sổ, lúc đấy mình thấy con nôn mửa, mặt tái đi và nghĩ chắc tại con mệt lên đưa về nhà, về nhà con mình nửa đầu bên phải phập phồng như bong bóng, dấu hiệu nôn, tím tái mặt và có dấu hiệu hôn mê.
Mình đưa cháu đi tới bv Hưng Nhân, bác sĩ yêu cầu chuyển gấp sang bv Hưng Hà, Hưng Yên để chụp city cắt lớp và bs chuẩn đoán cháu bị chấn thương sọ não, máu chảy trong não và yêu cầu gia đinh chuyển gấp cháu sang bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng yên để điều trị. Tại đây, bác sĩ có nói cháu bị chấn thương sọ não và 1/4 não bộ của cháu tụ máu, đang có dấu hiệu hôn mê sâu và yêu cầu gia đình quyết định nhanh và ký giấy mổ để cứu tính mạng của cháu.
Trong thời gian điều trị tại bệnh viện, cô giáo của cháu thỉnh thoảng sang thăm cháu và chối vòng vo, lúc thì bảo cháu đập vào thành của sổ, lúc thì bảo cháu đập vào cửa ra vào lớp, lúc thì lại bảo ngã ật ra đằng sau…trong khi lúc đón cháu về, mình có hỏi con là: có phải con ngóng mẹ mà đập đầu vào cửa sổ ko? Cháu ko nói gì, sau mình lại hỏi ” thế có phải cô Dung đánh con ko? thì con trả lời” cô đánh con rùi chỉ tay lên đầu”.
Gia đình mình đã làm đơn đề nghị trường, công an xã, công an huyện vào cuộc điều tra vụ việc thì nhà trường và vợ chồng cô giáo Dung sang xin gia đình giải quyết tình cảm.
Nhưng hiện tại hôm nay là ngày 18.10.2017 cháu về viện đc 1 tuần rùi, phía nhà trường và cô giáo Dung lại chối bỏ trách nhiệm, không có ý kiến gì, khiến gia đình mình rất bức xúc….
Điều đáng nói ko phải là cháu mổ lần này là xong, nếu sk tiến triển tốt thì sau 1 năm cháu phải mổ lại để gỡ 3 nẹp và 6 ốc vít trong hộp sọ ra.
Mình rất mong cộng đồng mạng hãy chia sẻ bài viết này để mọi ng cùng biết, và tìm lại công bằng và quyền lợi hợp pháp cho con mình.
Mình xin chân thành cảm ơn.!

Đào Gia Bảo và mẹ
Gia Bảo và mẹ
22709839_1460857460616143_1024838452_n
Trường Mầm non Thái Hưng
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s