Bạn đọc Hội sinh viên nhân quyền khuyên phụ huynh trường Vinschool cho con nghỉ học.

Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam được thiết kế theo hướng mở, chú trọng tương tác với bạn đọc. Theo đó, Hội bảo lưu và tổng hợp ý kiến cư dân, đơn cử trong vụ con buôn làm giáo dục “phi lợi nhuận” nhức nhối vừa rồi.

Bạn đọc Nguyễn Hoà Khánh khuyên phụ huynh đang có con học trường Vinschool: “Tới mức này rồi thì nên cho con nghỉ học thôi. Vì có học nữa cũng không đỗ đâu. Kinh khủng quá.”

Bạn đọc Trần Lê nhận xét: Tại sao cứ phải đưa con vào học nơi này, bây giờ các phụ huynh đã sáng mắt khi một chủ tịch tập đoàn kinh doanh về giáo dục lại có những hành động phi giáo dục thì nên tẩy chay là đúng. Giáo dục là để dạy các cháu hướng về cái thiện, chống cái ác và tha thứ, đằng này chủ tịch tập đoàn Phạm Nhật Vượng đã lộ bộ mặt gangster dùng đồng tiền để hại các phụ huynh học sinh, còn doạ các cháu nữa. Như con người hiểu biết thì ngồi chung với phụ huynh để bàn thảo cho hợp lý, đằng này ôi thôi lưu manh …,dùng công an để mà hù doạ các phụ huynh.”

Bạn đọc Nam Hải thì còn không giữ được bình tĩnh nữa: “Nó ( chỉ Phạm Nhật Vượng) sẽ nói: Xin lỗi tao chỉ là thằng kinh doanh, không phải nhà từ thiện …( Vinschool xưng mình là giáo dục phi lợi nhuận-chú thích của toà soạn). Tao có làm từ thiện cũng vì quảng cáo hình ảnh để kinh doanh.”

Bạn đọc Trương Vĩnh Phúc bình luận về trường Vinschool, thuộc tập đoàn Vingroup, sở hữu của Phạm Nhật Vượng thắc mắc như sau: “con buôn trồng người thì thành cái gì?”

Về lực lượng công an “trung với đảng, hiếu với Vượng” nhận tiền Vingroup để khủng bố tinh thần phụ huynh phản đối tăng học phí, bạn Hung Đó nhận xét: “có tiền bỏ túi thì nhục là sao? Phục vụ anh Vượng (tỷ phú Việt Nam) thì nhục thế nào?”

Bạn đọc Troi Lac: ” Dân quen sống kiểu bầy đàn, cứ ùn tranh giành mua nhà, mua đất của lưu manh…giáo dục và y tế mà lưu manh đầu tư chỉ có mất tiền, mất mạng😂😂😂.”

Bạn hãy cho chúng tôi biết ý kiến của mình bằng cách comment bên dưới nhé!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s