Vinasun “nói xấu” Grab và Uber: Gậy ông đập lưng ông.

Trong một động thái mới đây, hãng taxi Vinasun bị Uber và Grab dành thị phần đã có băng rôn sau đuôi xe đề nghị hai hãng tuân thủ pháp luật Việt Nam.

Chiến dịch rầm rộ này của Vinasun gậy ông đập lưng ông, chỉ làm cho người dân biết đến giá rẻ của Grab và Uber mà thôi.

Bản thân hãng Vinasun không ít lần bị khách tố là tài xế đi đường vòng để câu giờ ăn chặn tiền của khách. Đây là hành động ăn cắp, đề nghị Vinasun xem xét lại bản thân mình và tuân thủ pháp luật Việt Nam trước khi “chửi khéo” người khác, hãng khác.

Vinasun còn được biết đến là hãng xe “bưng bô” cho đảng cộng sản. Mỗi lần 30/4 hay 2/9 là Vinasun lại bắt mọi tài xế treo cờ đỏ gây ức chế cho nhân dân Việt Nam. Đường phố xanh màu cây bỗng dưng bị màu cờ đỏ búa liềm của Vinasun phá hỏng, ai biết chuyện đều không hài lòng về sự quá đáng ấy.

Người dân có quyền chọn dịch vụ mình thích, trọng đó có dịch vụ di chuyển. Khi giá Uber hay Grab rẻ xấp xỉ một nửa, Vinasun có giá cao gần gấp đôi, chỉ có người vội hoặc người thừa tiền…mới gọi Vinasun. Tầng lớp sinh viên nghèo hẳn đi xe Grab và Uber cho đỡ tiền, vừa được bảo vệ bởi Uber và Grabbike giám sát hành trình tài xế. Đi taxi Việt Nam có khi bị bắt cóc thì ai biết?

Grabbike và Uber mang lại việc làm thêm cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam. Này Vinasun đòi nhà nước dừng Grabbike và Uber thì hàng ngàn sinh viên đó lấy gì để sống? Chẳng lẽ Vinasun muốn đẩy sinh viên vào chỗ không có tiền đóng học phí mà phải bỏ học .

Xin chia buồn cùng Vinasun đã có hành động dại dột kể trên.

Tổng hợp.

Advertisements

3 comments

  1. Tôi không hiểu nổi thằng giám đốc vinasun ghi câu này mà ko biết đến hậu quả . Chơi trò nói xấu đối thủ , cạnh tranh không lành mạnh , vừa tự bôi nhọ mình vừa tự quản bá thương hiệu cho grab và uber . Người dân việt nam không cần ai tốt hơn ai , chỉ biết rẻ và tốt thì ta cứ dùng. Bó tay vinasun

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s