Gia đình mong dư luận khắp nơi giúp đỡ sinh viên Phan Kim Khánh

2

Phan Kim Khánh, một sinh viên học rất giỏi của đại học Thái Nguyên rất có thể ra toà vào tháng 10 này với tội danh “phản động” theo điều 88 bộ luật hình sự. Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam hết sức quan tâm đến trường hợp của Kim Khánh và liên tục cập nhật tin tức về anh.

Trang tin Việt Nam Thời Báo (Ijavn.org) của Hội nhà báo độc lập cho biết: sinh viên Phan Kim Khánh, 23 tuổi, bị bắt khi đang đi học vào ngày 21/03/2017. Cũng theo phóng viên VNTB tiếp cận với gia đình Kim Khánh, anh là niềm hy vọng duy nhất của gia đình và gia đình mong muốn dư luận khắp nơi lên tiếng ủng hộ Khánh.

Cho đến khi Khánh bị bắt, người dân Việt Nam mới biết tờ điện tử báo Tham Nhũng là do người sinh viên sinh năm 1993 này lập ra. Ở trong trường, Phan Kim Khánh là một sinh viên học rất giỏi, được thầy yêu bạn mến. Anh lúc đó còn là chủ tịch của hội sinh viên khoa Quan hệ quốc tế của đại học Thái Nguyên.

Sau lần mới nhất gặp gỡ với Khánh trong trại giam, luật sư Hà Huy Sơn- người bào chữa cho anh nói rằng không có dấu hiệu Khánh bị tra tấn trong nhà giam.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s