26 tuổi, mặt mũi non nớt làm tới chức vụ phó

Đó là trường hợp của anh bạn Vũ Minh Hoàng của chúng ta. Hoàng mới 26 tuổi thôi, mặt mũi còn non choẹt mà đã được ông cha cơ cấu lên chức vụ phó. May mà đảng và nhà nước ta đã kịp thời chặn anh Hoàng lại.

Chuyện kể rằng anh Hoàng mới 26 tuổi mà đã là vụ phó của ban chỉ đạo Tây Nam Bộ. Ngoài tài năng ra, được biết anh là cháu của đại tá công an Vũ Quốc Tuấn, trùm công an tỉnh Bắc Ninh.

Được biết Hoàng đã bị cách mọi chức tước chưa làm . Dân tộc Việt Nam vẫn chưa hết phúc.

Ông Sơn Minh Thắng, phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ thông tin rằng Vũ Minh Hoàng không còn là công chức của vụ này nữa.

Đường tiến thân của cậu ấm Vũ Minh Hoàng ly kỳ như phim Kiếm hiệp Tàu: năm 2014, Hoàng không cần qua kỳ thi nào vẫn trúng tuyển vào Ban chỉ đạo. Sau đó, chỉ một năm, không biết nhờ tài năng xuất sắc hay sao mà anh được ban này cử sang Nhật, quá ngoạn mục!

Chưa hết: trong khi vị nghiên cứu sinh mặt còn non choẹt này đang ở Nhật, bỗng anh được bổ nhiệm làm vụ phó kinh tế. Quả là một tài năng hiếm có trên thế giới.

Năm 2016, Hoàng được điều về Cần Thơ làm phó giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư-thương mại, ngoạn mục hơn cả phim hành động Mỹ .

Tổng hợp.

Advertisements

2 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s