Ông Thịnh đá văng thau cá đã biết xin lỗi dân: đề nghị anh Tô Lâm nhân rộng ra toàn ngành công an!

Ông Lê Tấn Thịnh, trưởng công an xã Quảng Điền, Đaklak , người sút văng thầu cá đã công khai xin lỗi người dân. Đây là một tấm gương cho các bạn trẻ học nghề công an-cảnh sát. Một tấm gương tốt như thế, sao anh Tô Lâm không share rộng ra?

Ảnh anh Thịnh sút văng thầu cá của cô bán cá. Anh Thịnh đã họp và công khai xin lỗi. Đề nghị cộng đồng mạng chấp nhận lời xin lỗi ấy của anh.

Vnexpress đưa tin:
Sáng 5/10, UBND xã Quảng Điền, huyện Krông Ana (Đăk Lăk) đã tổ chức buổi xin lỗi công khai các tiểu thương, người bán hàng rong tại chợ Điện Bàn về việc ông Lê Tấn Thịnh, Trưởng công an xã quát tháo, đá bay thau cá, thúng rau và đập phá dụng cụ của người bán hàng rong.

Buổi xin lỗi kéo dài trong khoảng một giờ diễn ra tại hội trường thôn 2, cách chợ Điện Bàn khoảng 500 m với sự tham dự của hơn 100 hộ dân, tiểu thương.

Tại buổi xin lỗi, ông Thịnh cho biết chủ trương dẹp lòng lề đường của xã là không sai, nhưng do người buôn bán có có lời lẽ khiếm nhã, chửi bới khiến ông có những hành động không đúng. “Do đó, hôm nay tôi xin lỗi người dân và tiểu thương chợ Điện Bàn”, ông Thịnh nói.

Trưởng công an xã cho biết thêm không phải xảy ra trường hợp này mà việc xử lý lấn chiếm lòng lề đường tại khu vực chợ Điện Bàn dừng lại. “Cơ quan chức năng sẽ tiếp tục ra quân xử lý những trường hợp lấn chiến”, ông Thịnh nói.

Nhận xét: Anh Lê Tấn Thịnh là một người còn có lương trí, vì anh ấy còn biết xin lỗi dân. Tấm gương công an của Lê Tấn Thịnh xứng đáng được anh Tô Lâm share ra khắp ngành.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s