Công an nhân dân: Trung với đảng, hiếu với Vượng.

Vượng.jpg
Khuôn mặt tính toán của Phạm Nhật Vượng.

Nhân dân Việt Nam thường chửi công an là bảo vệ cho đảng. Xin lỗi nhé, đảng chẳng của riêng nhà nào. Riêng việc nhân dân Việt Nam lên án công an bảo vệ cho Phạm Nhật Vượng thì có cơ sở hơn, nhất là khi y đã dùng tiền bịt miệng của cả một hệ thống. Không may cho Vượng, nhân dân Việt Nam không còn ngốc như xưa để ca ngợi   tỷ phú đô-la vẹm hay đội quân công an bảo kê nữa.

Phụ huynh có con học trường Vinschool đăng tút viết chỉ trích trường tăng học phí vô lý, Vượng cho phòng công an công nghệ cao Hà Nội gọi phụ huynh đó lên. Kể ra Vượng cũng giỏi, một tay che lấp nửa bầu trời Hà Nội, đám công an trở thành đầy tớ ngoan ngoãn cho Vượng sai bảo, cứ như chẳng còn kiêng nể gì ai.

Phạm Nhật Vượng thao túng được báo in, mua chuộc các hội đoàn nhà nước. Tiếc cho anh, thời nay người ta đọc báo mạng và tin tưởng bài facebook của “bọn phản động” hơn là báo vẹm nhà nước. Vượng biết được điều này nên rất sợ, sợ bị chửi, sợ cổ phiếu rớt giá. Vượng thừa biết rằng đa số phụ huynh học sinh trên cả nước muốn bảo vệ phụ huynh Trần Ngọc Thăng chứ không muốn bảo vệ Vingroup hay Vinschoool. Khi bà hiệu trưởng của Vượng nói những câu kiểu như không học thì nghỉ, hỏi có câu nói nào chà đạp lên nhân phẩm nhà giáo hơn thế nữa?

Người nào đăng các  status tin tức mà có thể gây bất lợi cho cá nhân và cho tập đoàn Vingroup, Vượng liền sai cả lực lượng công an để áp chế. Bây giờ người nói xấu đảng đầy đường, chẳng bị làm sao, nhưng nói xấu Vượng coi chừng công an mời lên đồn ngay. Về điều này, có thể nói công an nhân dân trung với đảng, hiếu với Vượng.

Sáu điều bác Hồ dạy công an nhân dân“, có lẽ một ngày nào đó đối với họ không quan trọng bằng “Đống tiền bác Vượng tặng công an nhân dân“.

Tổng hợp.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s