Tin buồn: Hội sinh viên Việt Nam quốc doanh bắt tay với tập đoàn “Tân Hiệp Ruồi”.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát  và Trần Qúy Thanh, kẻ đã đẩy anh Võ Văn Minh vào tù 7 năm trong vụ án con ruồi chai Number 1, đã tìm được một đối tác thân tình. Đó là hội sinh viên Việt Nam quốc doanh do anh Lê Quốc Phong lãnh đạo và nhà nước điều khiển.

Untitled.png
Ảnh trái: Lê Quốc Phong, chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam. Ảnh phải: tiến sĩ Nguyễn Qúy Thanh, dân gian quen gọi là Dr.Ruồi

Xin “chúc mừng” anh Lê Quốc Phong và Hội sinh viên Việt Nam làm ăn với một tập đoàn bất lương. Thiếu gì mối làm ăn lương thiện anh Phong không đưa về, lại đi giao du với một tập đoàn bị nhân dân tẩy chay. Anh Lê Quốc Phong là người có công trong việc tụ hủy hoại danh tiếng của mình và danh tiếng của Hội sinh viên Việt Nam. Một bước đi sai lầm không cứu vãn nổi của anh Phong.

Untitled.png
Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam do Hội sinh viên quốc doanh tổ chức, được tài trợ bởi Tân Hiệp Phát- còn gọi là Tân Hiệp Ruồi. Ảnh chụp màn hình.

Dự án hợp tác chung của họ là Trường tôi là số 1, cuộc thi hoa khôi sinh viên Việt Nam. Thiệt là “vinh dự” cho các thí sinh và các trường có sinh viên tham gia cuộc thi này như đại học Xây Dựng Hà Nội, đại học Huế…Họ tiếp tay vào bản án bỏ tù anh Võ Văn Minh 7 năm một cách có tổ chức. Sau vụ này , sẽ có nhiều hội viên Hội sinh viên quốc doanh yêu công lý từ bỏ hội. Cám ơn anh Lê Quốc Phong đã có hành động “mở mắt” cho nhiều người được “giác ngộ chính trị”. Sinh viên nào đồng ý bỏ tù anh Võ Văn Minh 7 năm thì hãy ở lại Hội sinh viên Việt Nam. Sinh viên nào không đồng ý bỏ tù anh Võ Văn Minh 7 năm, hãy đào thoát ra khỏi Hội sinh viên quốc doanh từ ăn bám chuyển sang ăn hại ấy.

 

22181525_1639469386103586_7668150239182165350_o (1)
Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 
Thí sinh:Đậu Thị Nga 1997 
NN&VH Nhật Bản 
SBD: T07
Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Xin chia buồn cùng các thí sinh, xin chia buồn cùng mấy triệu sinh viên Việt Nam . Các bạn đã đặt niềm tin sai chỗ.

Untitled.png
Website Hội sinh viên quốc doanh xác nhận hợp tác giữa Hội này và tập đoàn Tân Hiệp Phát- mệnh danh Tân Hiệp Ruồi. Ảnh chụp  màn hình. 
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s