An nguy của đảng trưởng đảng Cộng Hòa Nguyễn Viết Dũng trong nhà tù của đảng cộng sản

20157256_400341753700810_2909701451227340575_o.jpg
Dũng Phi Hổ qua nét vẽ của cố họa sỹ  Trần Thúc Lân 

Nguyễn Viết Dũng là nhà sáng lập đảng Cộng Hòa, một chính đảng công khai ở Việt Nam. Anh đã bị hành hung nhiều lần bởi an ninh của đảng cộng sản Việt Nam, một đảng không cho các đảng khác cạnh tranh. An nguy của đảng trưởng Cộng Hòa Dũng Phi Hổ trong nhà tù đảng cộng sản hiện như thế nào?

16427508_316438075424512_4620009657503342561_n.jpg
Nguyễn Viết Dũng công khai đeo khăn quàng cờ vàng ba sọc của miền nam Việt Nam Cộng Hòa, ngay giữa đất Nghệ An- Quê hương của chế độ Cộng sản  Bắc Việt. 

Một nhà báo độc lập ở Vũng Tàu cho biết: “Một người Nghệ An đưa chủ nghĩa cộng sản vào Việt Nam thì cũng phải là một người Nghệ An đưa chủ nghĩa cộng sản ra khỏi đất nước chúng ta. ” Dũng Phi Hổ là người Nghệ An, thi đỗ đại học Bách Khoa Hà Nội với điểm số gần như tuyệt đối. Vì hoạt động chống đối ý thức hệ, anh bị trường đuổi học. Ra trường, anh tiếp tục tập hợp lực lượng và quy tụ được rất nhiều người trẻ có hoài bão thay đổi đất nước. Do đó không loại trừ khả năng anh bị tra tấn trong nhà tù đảng cộng sản. 

Hồi mình được tặng và mặc trang phục BCD81 (QLVNCH), nhiều bạn "hậu duệ VNCH" nhắn tin với mình là mình không xứng để mặc. Từ ngày mình cũng được tặng và mặc trang phục của lính Hoa Kỳ, chưa thấy thằng Mỹ nào nhắn tin "ê mày không được mặc" cả 😂😂😂 --- When I wore the 81st ACB Uniform, many children from the old RVN men told me that I did not deserve to wear it. But since I switched to the US.ARMY Uniform, no one from the US told me the same thing 😂😂
Sinh viên Nguyễn Viết Dũng trong giờ dạy học bảo mật- Basic security

Trước khi bị bắt bỏ tù lần thứ hai hồi cuối tháng 9 năm 2017, Dũng Phi Hổ cho biết anh đang yêu một cô gái. Tình yêu đó sẽ giúp đảng trưởng Đảng Cộng Hòa  vượt qua những ngày tháng lao tù trong nhà tù của Đảng cộng sản. Bởi một điều rất dễ hiểu, một người đang yêu thì không dễ gì chết đi.

Nguyễn Viết Dũng học giỏi, có óc lãnh đạo tốt, là thanh niên có uy tín nhất trong phong trào đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam. Ngoài ra, anh còn là một người đánh đàn ghi -ta rất hay. Trước khi Nguyễn Viết Dũng bị an ninh đảng cộng sản bắt vào tù, Hội sinh viên nhân quyền đã kịp lưu lại một số dữ liệu về Nguyễn Viết Dũng. Ngày 14 tháng 07 năm 2017 ( hai tháng trước khi Dũng bị bắt), Hội sinh viên nhân quyền đã đăng clip Tuổi hồng thơ ngây do vị đảng trưởng Đảng Cộng Hòa đàn và hát.

Tính đến ngày 02 tháng 10 năm 2017, Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam chưa đặt quan hệ ngoại giao với Đảng Cộng Hòa của anh Nguyễn Viết Dũng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s