Tướng cộng sản lùa quân vào biên giới nước khác, chuốc lấy chất độc da cam trở về.

22007830_1958601030833301_4067302868073115550_n

Sự Thật Về Màn Kịch Chất Độc Da Cam

Cho đến này chính quyền ĐCSVN và những bộ đội Bắc Việt còn rêu rao những điệp khúc cũ rích mình là nạn nhân của Dioxin do Mỹ Ngụy rãi. Các trang báo và đài truyền hình mỗi năm rêu rao tuyên truyền cho mọi người dân VN. Họ càng rêu rao thì họ lại thua kiện trước tòa Án Quốc Tế? Vậy là lí do gì ? Hãy cùng tôi giải ảo 1 số điều sau. Trước hết vào bài viết tôi ko phủ định việc dioxin là ko có hại, và Mỹ sử dụng vũ khí hóa chất là sai nha. Cho nên những thằng DLV hay Zombie nào mà vô sồn sồn thì khỏi đọc bài đâu cho mệt. Hãy Like và Share cho càng nhiều người càng biết càng tốt. Đây là thông tin để đối chứng. Khi ai đó hay trang nào nói về sự kiện này xin hãy lấy bài này mà đập vô mặt…

Trước hết, điều đơn giản và dể hiểu là khi bạn bị đâm thì bạn thưa thằng đâm bạn hay thưa thằng bán dao? Như vậy tại sao không thưa Chính phủ Mỹ hay bộ quốc phòng Mỹ mà lại thưa công ty hóa chất? Có gì khuất tất mà không thưa ngay thằng cầm con dao mà cứ đè thằng bán dao ra mà thưa? Hay là vì 1 thỏa thuận nào đó khi thiết lập bang giao với chú Sam?

Thứ 1: Dioxin có gây quái thai không? 

Trả lời: Trên thế giới có rất nhiều nước bị nhiễm dioxin do trước đây nhân loại dùng nó làm thuốc diệt cỏ rụng lá mà không hề hay biết về tác hại gây ung thư của nó nên các vùng như TRIỀU TIÊN, MALAYSIA, CAMPUCHIA, LÀO, biên giới CAM – THÁI, CHÂU ÂU VÀ THẬM CHÍ Ở MỸ CŨNG BỊ NHIỄM DIOXIN. Nhưng tuyệt nhiên không có nước nào bị quái thai bởi dioxin. Tổ chức y tế thế giới WHO cũng tuyên bố không tìm ra được mối liên quan giữa dioxin và quái thai.
Việt Nam là nước duy nhất trên thế giới tuyên bố dioxin gây ra quái thai.

Hiện nay sau khi nghiên cứu dioxin được xếp vào dạng cực độc gây ung thư và các bệnh liên quan đến nhiễm độc. Dù là dạng hóa chất cực độc như vậy nhưng dioxin không hề gây quái thai. Tiêu biểu là Italia 1976 nhiễm độc dioxin gấp hàng trăm lần Việt Nam nhưng hoàn toàn không có trường hợp nào bị quái thai.

Link: Vụ nhiễm độc Dioxin lớn nhất trong lịch sử loài người tại Italia:

https://en.wikipedia.org/wiki/Seveso_disaster

Báo cáo dịch tễ từ Hungary, Italy (tai nạn ICMESA), New Zealand, Châu Âu và Úc tuyên bố dioxin không gây quái thai

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/m/pubmed/3911934/

2. Chất độc màu da cam màu gì?

Khi hỏi câu này thì 90% người VN trả lời: Thì màu cam chứ màu gì, cái tên đã nói lên tất cả rồi mà hỏi gì mà thừa vậy?..

– Sai, xin thưa nó màu trắng chứ không phải màu cam.

Theo quy ước của chính quyền Mỹ thì các mức độ độc hại được sắp xếp theo màu thì màu da cam đứng hàng thứ 2 trong nhóm chất độc nên các hóa chất khai hoang làm trụi lá cây được chứa trong các thùng màu cam và ghi trên thùng “Orange agents” để cảnh báo.

Do tuyên truyền quá hay nên hầu hết đều tưởng lầm là nó màu cam và điều này dẫn đến 1 tai hại là nhân chứng là 1 cựu binh miền Bắc và 1 anh du kích ở Bến Tre được đưa từ VN sang nói họ nhìn thấy máy bay Mỹ xả chất độc làm vàng chóe cả bầu trời!

Mà trong đoàn có 3 nhà trí thức là GSTS Phan Thị Phi Phi của ĐH Y Hà Nội và BS Dương Quỳnh Hoa và BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng – GĐ BV Từ Dũ. Bác sĩ Dương Quỳnh Hoa còn phát biểu trước tòa là chính mắt bà thấy (lúc còn ở trong chiến khu) có 1 thùng chất độc màu da cam còn nguyên bị rớt xuống, khi đi ngang qua ai cũng phải lấy túi nylon che miệng – mũi lại.

Và sau đó đưa ra các hình ảnh dị tật của trẻ em VN được coi là do di chứng của chất độc màu da cam. Đó là lời chứng từ bên nguyên.

Bây giờ xem bên bị nói gì? Họ lặng lẽ trình chiếu vài hình ảnh cho tòa xem. Hình ảnh chất da cam được lấy từ thùng màu cam là hóa chất có màu …..trắng!

Sau đó là quy trình phun chất này trên máy bay: Hóa chất được trộn chung với nước sau khi đã được làm hòa tan với dầu hôi và không có thùng màu cam nào được đưa lên máy bay, đơn giản là người ta xịt hổn dịch nước chứ không rải bột!
Họ còn trình chiếu tấm bản đồ minh họa khu vực xịt chất khai hoang được lưu tại bộ quốc phòng Mỹ cho thấy vùng ngoại vi thị xã Bến tre (nơi nhân chứng sống) không được xịt thuốc, lý do đơn giản là vùng đó có mật độ cư dân đông đúc.

3. Tiếp đến là nhân chứng của 1 cựu bộ đội Bắc Việt. Khi hỏi cư trú, nơi sinh và lý do tại sao ông có mặt tại đó. Lại thêm 1 bàn thua cho VN. Vì CSBV vi phạm hiệp định Geneve.

Kết luận: ” ông xâm nhập biên giới bất hợp pháp vào 1 vùng chiến sự, và còn toàn mạng trở về là 1 sự may mắn vì đã không bị trúng bom mìn”!

4. Thêm 1 bàn thua cho VN nữa đó là các lời kể “làm chứng gian” của các nhân chứng. Nếu đây là 1 phiên tòa hình sự thì các nhân chứng có thể bị khởi tố vì tội làm cản trở luật pháp như tất cả phiên tòa trên thế giới.

Ngoài ra bên bị còn cho là VN đã gộp chung các trường hợp dị tật ống thần kinh do thiếu acid Folic vì không có sản phụ nào tại VN được cho uống acid Folic trước và 2 tuần đầu của thai kỳ (bs Phượng lúng túng khi họ chất vấn bà là trong suốt cuộc đời hành nghề của bà cho đến nay, có bao giờ bà kê toa cho sản phụ folic acid trước và ngay khi vừa mới thụ thai không?- thường thì các sản phụ tai VN chỉ đi khám thai khi thai nhi được 2-3 tháng trở lên, khi đó folic acid không còn tác dụng ngăn ngừa dị tật ống thần kinh) và hình ảnh trình chiếu của bên nguyên có cả những trẻ em mắc bịnh Down! …

5. Theo ý kiến cá nhân của mình thì nói sơ qua về một chút về bên sinh học: nếu một chất hóa học độc hại nhiễm vào người thì nó chỉ có thể gây ra các biến chứng trên cơ th , nghĩa là cùng lắm thì gây ra vô sinh thôi.

Mà nếu đẻ con mang dị tật thì nghĩa là tinh trùng hoặc trứng gặp vấn đề, mà tinh trùng đứt đuôi thì đừng hòng lại gần trứng, trứng mà ko hoàn chỉnh thì khỏi phân bào để tạo ra thai nhi => vấn đề để gây ra dị tật ở đó chính là gen, nhưng mà gen là một loại mã di truyền tồn tại ở cấp độ đa phân tử, trừ phi là can thiệp bằng công nghệ cao chứ muốn gây ra biến dị về gen là điều cực kì khó => cái chất độc da cam kia tuổi gì mà đòi can thiệp vào nhân tố di truyền đã tồn tại hàng triệu năm của loài người ? làm như người nhện bị cắn 1 cái đã gây đột biến ấy.

6. Các bạn có hỏi tại sao lính Mỹ và lính miền Nam cùng tham chiến với quân miền Bắc trên vùng nhiễm dioxin mà tại sao chỉ quân miền Bắc bị quái thai mà lính miền Nam không bị ?

Các điều trên giúp các bạn đặt ra các nghi vấn:

1- Lực lượng khoa học trong nước không đủ năng lực, trình độ làm công trình nghiên cứu khoa học?

2- Không thể chứng minh được các bệnh nhân (đã mang đi kiện) bị dị tật là do chất da cam?

3- Vụ kiện chất da cam chỉ là cái cớ cho những mưu đồ chính trị do đảng CSVN và nhà nước VN đứng giật dây phía sau lưng?

fb Việt Nam sử liệu

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s