Cô gái bị đánh ghen tàn nhẫn tại Nghệ An: “Bọn súc vật. Công an mà ác như chó”

Báo Pháp luật online ngày 30/09/2017 đăng bài “Sự thật cô gái bị công an đánh vì từ chối tình cảm” với ý đồ rằng nội dung của cô gái là sai sự thật. Tuy nhiên chiêu trò mị dân của báo Pháp luật hơi trễ, cư dân mạng đã chụp ảnh những tin nhắn giữa cô gái và kẻ bị cô từ hôn, cho thấy việc đánh cô đã được đại úy Lê Đức Mạnh tính toán kỹ và sẽ còn tiếp tục tái phạm.

22046095_876010452556654_2060451843144742911_n
Cô gái bị kẻ cầu hôn sai người nhà đánh nhập viên

Báo Pháp luật đăng bài (http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/su-that-co-gai-bi-cong-an-danh-vi-tu-choi-tinh-cam-731015.html ) lái người đọc theo hướng nghĩ rằng vụ hành hung chỉ là giữa em gái tên Hải của Lê Đức Mạnh với Huệ Lê, còn Lê Đức Mạnh thì không dính líu gì. Tuy nhiên, Lê Đức Mạnh say sưa nhắn tin qua lại và sập bẫy của cô gái, y  vô tình gửi đi một tin nhắn xác nhận chính y là chủ mưu vụ hành hung. Cô gái nhắn: “Loại con trai mà chỉ vì không yêu mà đánh tau”. Mạnh vội vàng nhắn tin lại : “Tau cho mi khỏi học luôn.” Có nghĩa Mạnh đã xác nhận mình là chủ mưu vụ hành hung.

Untitled
Lê Đức Mạnh xác nhận y là chủ mưu vụ đánh người tàn nhẫn: “Tau cho mi khỏi học luôn.”

Đại úy Lê Đức Mạnh có phải can ngăn vụ đánh nhau hay không, và anh ta có thái độ ân hận sau vụ người mình yêu bị đánh hay không, tất cả đã có rõ ràng trong tin nhắn sau đây, không lận đi đâu được: “Tau chưa để cho mi yên thân mô.” ( “Anh chưa để cho em yên thân đâu.”, “Mi xác định đi, Tau không cho mi yên ở đất Vinh ni mô” ( “Em xác định đi, Anh không cho em yên ở đất Vinh này đâu”)

2

Báo Pháp luật dẫn lời Đại tá Nguyễn Phúc Tú – Trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) rằng: “Nội dung đăng tải trên mạng xã hội chúng tôi đã xác minh, làm rõ. Họ đăng tải sai sự thật.“, “Đại úy Mạnh không vi phạm gì.” Bạn có tin được lời của đại tá Nguyễn Phúc Tú và ngành công an thành phố Vinh – Nghệ An không?

Riêng cô Huệ Lê đã nhận xét về ngành công an như tin nhắn trên một cách rõ ràng: “thúi mặt công an thành phố chó ạ.” Với riêng Lê Đức Mạnh, câu chửi dành cho kẻ xúi em gái đánh người yêu cũ còn nặng nề hơn: “Đàn ông mà hèn như chó“.

22050242_876010499223316_8494350524185513951_n
Đại úy Lê Đức Mạnh được kỳ vọng là công an sáng nhất Bộ năm 2017 với câu nói phong tặng để đời của cô người yêu: “Đàn ông mà hèn như chó”

Tóm lại, Huệ Lê, cô gái bị đánh tàn nhẫn, kết luận rằng những công an đó là “chó”. Mời bạn đọc xem chuỗi tin nhắn giữa Huệ Lê và Lê Đức Mạnh để kiểm chứng. “Tao đéo làm chi để gọi là mất dạy. Cũng đéo làm chi để bị anh em bây đánh. Bọn súc vật, công an mà ác như chó.”

5
Ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa Huệ Lê và Lê Đức Mạnh. Huệ Lê chửi: “Bọn súc vật, công an mà ác như chó”

Còn về phần tờ báo bưng bô Pháp luật Online, các ngươi chẳng còn lừa được ai nữa đâu nhé. Dân bây giờ khôn lắm rồi, các ngươi càng nói dối chỉ càng làm người ta ghét thêm mà thôi. Báo Pháp luật bưng bô cho kẻ hành hung phụ nữ, quả là “nam tử hán đại trượng phu”, quả là một nền “báo chí cách mạng”.

Huệ Lê là sinh viên trường đại học Kinh tế Kế toán Nghệ An.

Bài viết nằm trong Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh do Hội sinh viên nhân quyền chủ trì.  

Nguyên văn đoạn chat giữa Lê Đức Mạnh và Huệ Lê sau khi Huệ Lê bị hành hung:

12345678910

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s