Không yêu anh thì anh đánh cho vỡ mặt: Phẩm chất công an nhân dân Việt Nam.

Bị từ chối tình cảm, Đại úy Lê Đức Mạnh sinh năm  1984 đánh bạn gái vỡ mặt. Chuyện xảy ra tại TP.Vinh ngày thứ sáu 29 tháng 09 năm 2017. Chợ sinh viên Vinh là nơi đăng tải vụ đánh ghen đẫm máu này của người công an nhân dân Việt Nam. Nạn nhân được xác định là Huệ Lê, sinh viên đại học Kinh tế kế toán Nghệ An.

22050104_876010465889986_9177340240627404637_n

Facebook của nạn nhân được xác định là Huệ Lê:

Profile Huệ Lê.jpg

 

Huệ Lê đã cầu cứu trang mạng Hội chợ mẹ và bé Nghệ An và Hà Tĩnh:

cầu cứu.jpg
Huệ Lê cầu cứu cư dân mạng

Người đang giữ Facebook của Hoàng Bình nhận xét: “An ninh nghệ an mình tuyệt vời quá. Yêu không được đánh người ta. Không biết trong trường an ninh Đại Uý Lê Đức Mạnh đã học những gì mà hành xử mất giậy côn đồ như này. “
——————————————-
Tối hôm qua (29/9), tại số 129, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh xảy ra một vụ đánh đập hội đồng vì bị từ chối tình cảm. Đối tượng tham gia vụ đánh bạn gái xác định là Đại úy Lê Đức Mạnh SN 1984, hiện đang công tác tại đội An ninh Công an, TP Vinh, tỉnh Nghệ An và em gái anh ta tên Hải đã đánh hội đồng nạn nhân dưới đây.

Nạn nhân kể: Vào khoảng 20h10 ngày 29/9, Đại úy Lê Đức Mạnh đến chỗ làm của em đe doạ và lôi em ra khỏi chỗ làm để cho em gái anh ta đánh. Đại uý Mạnh ôm em, xé áo em và giữ em lại để cho em gái anh ta đánh em, em bị chảy máu đầu rất nhiều phải đi cấp cứu. Sau khi đánh em xong anh ta còn nhắn tin hăm doạ và chửi em.

Nạn nhân Huệ Lê cho biết thêm trên trang chợ sinh viên Vinh : “Trước đó anh ta có tán em và mời em về nhà ăn cơm để ra mắt mẹ anh ta, nhưng em không đồng ý. Tiếp đó anh ta đòi đưa em đi làm nhưng em cũng không chịu nên anh ta cho rằng em không tôn trọng tình cảm của anh ta nên anh ta hăm doạ em.

Vậy em đăng bài này mong cư dân mạng, các cơ quan chức năng đòi lại công bằng cho em. Em đang rất đau nên không thể nói gì thêm.”

12345678910

Bài viết nằm trong Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh do Hội sinh viên nhân quyền chủ trì. 

Bạn đọc hãy cho chúng tôi biết ý kiến và thể hiện sự quan tâm đến Huệ Lê bằng cách comments bên dưới. 

Advertisements

4 comments

  1. Mình để ý mấy bài báo đăng. Sự việc nếu đúng như cô gái bị đánh đăng tin là sự thật thì người đồng chí mạnh công an đó chắc chắn phải ra khỏi ngành. Vì những hành động và suy nghĩ đó không bằng một con vật. Người chiến sĩ công an không cho phép có tính khốn nạn như vậy được. Làm ô uế cán bộ trong ngành. Có bài đăng là công an thành phố đã điều tra xác minh là đồng chí công an mạnh đó không có lỗi. Nhưng thử hỏi những tin nhắn giữa mạnh và cô gái kia thì sao, chẳng lẽ bịa chắc. Vụ này theo mình không nên để c.a thành phố giải quyết. Hãy để bộ công an, cục hình sự… làm rõ cho ra nhẽ.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s