“Đàn ông mà hèn như chó”- Câu nói người yêu dành tặng màn đánh ghen tàn nhẫn của đại úy công an Lê Đức Mạnh.

Sau khi bị người yêu từ chối, đại úy công an Lê Đức Mạnh dẫn người nhà đến hành hung chị người yêu. Nạn nhân được xác định là Huệ Lê, sinh viên đại học Kinh tế kế toán Nghệ An. Chưa dừng lại ở đó, anh Mạnh còn dành tặng người yêu những câu văn để đời xứng đáng phẩm chất người công an nhân dân: “anh cũng đéo cho em học nữa”, rồi thì “tao không để cho mày yên ở đất Vinh này đâu”, “tau cho mi khỏi học luôn”. Chị người yêu đã nhắn tin lại cho anh Mạnh rằng: “Đàn ông mà hèn như chó”.

Untitled.png

Nạn nhân bị hại đã gửi hình ảnh cuộc chat giữa cô và kẻ đã đánh cô vì bị cô từ hôn. Người công an Lê Đức Mạnh đã đe dọa cô trên tin nhắn , xâm phạm nhân phẩm của cô, đòi cho cô nghỉ học và tuyệt đường sống của cô ở thành phố Vinh- Nghệ An.

Profile Huệ Lê.jpg
Facebook của nạn nhân bị hành hung vì tình, cô Huệ Lê.

Hội sinh viên nhân quyền khen ngợi sự dũng cảm của Chợ sinh viên Vinh đã đăng tải status này , giữa một xã hội Vinh côn đồ đầy rẫy. Sinh viên ở Vinh giờ đây đã bắt đầu biết lên tiếng trước những sự ác ôn trong xã hội.

22050242_876010499223316_8494350524185513951_n
Đại úy công an Lê Đức Mạnh bị người yêu từ chối liền quay sang trả thù đẫm máu.

Không biết là sau vụ hành hung phụ nữ ( mà nghi là nữ sinh viên) này, đại úy Lê Đức Mạnh sẽ giấu mặt vào đâu để sống ở trên lãnh thổ Việt Nam. Bởi, khi cái ác đã rõ ràng, không một lời nào bào chữa được. Hôm nay anh đánh một nữ sinh, theo luật đời, anh nên bồi thường và xin lỗi nạn nhân trước khi pháp luật sờ gáy.

Lê Đức Mạnh đánh cô nữ sinh tàn nhẫn, với sự trợ giúp của em gái. Anh cho rằng cô sinh viên tế tổ ( tức là xúc phạm tổ tiên của anh) nên anh càng phải đánh. Luận điệu này không thích hợp ở thế kỷ văn minh. Pháp luật Việt Nam đã quy định khung hình phạt cho người xúc phạm người khác, Lê Đức Mạnh sao không đưa vụ xúc phạm ra tòa xử mà lại phải kêu người hành hung bạn gái?

Chị bạn gái của Lê Đức Mạnh ( thực ra chị này đã từ chối y) không nhịn được tức giận sau khi bị đánh nhập viện, buông một tin nhắn đơn giản mà thấm thía: “Đàn ông mà hèn như chó. “

2
Tin nhắn trả lời của cô người yêu viết : “Đàn ông mà hèn như chó”. Công an nhân dân Lê Đức Mạnh là đàn ông.

Cô gái Huệ Lê đã cầu cứu cộng đồng người Việt. Những nơi mà cô cầu cứu đầu tiên là fanpage Chợ sinh viên Vinh và Hội chợ Mẹ và bé Nghệ An- Hà Tĩnh.

cầu cứu.jpg

Những hình ảnh từ Chợ Sinh viên Vinh:

 

28394671510

Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh- Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam chủ trì.

Bạn đọc hãy cho chúng tôi biết ý kiến và thể hiện sự quan tâm đến Huệ Lê bằng cách comments bên dưới. 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s