Những hình ảnh sinh viên Lê Minh Sơn hoạt động xã hội

LMS 9
SV Lê Minh Sơn phát quà cho người nghèo

Sinh viên Lê Minh Sơn là lớp trưởng, đang học năm thứ 2 trường Đại học ngân hàng Tp.HCM. Sơn là một người năng động và nhiệt huyết trong các hoạt động xã hội. Nhiều lần Sơn đi làm từ thiện tận vùng cao, vùng sâu, vùng xa để trao những phần quà cho bà con nghèo khó. Không quản ngại nhọc nhằn, Sơn cùng các bạn thiện nguyện đến nơi địa đầu Tổ quốc ở tỉnh Cao Bằng, gần biên giới Việt Trung để tặng quà cho trẻ em nghèo. Khi cơn bão số 10 tàn phá miền Trung, Sơn cùng đoàn thiện nguyện đến tận nơi cứu trợ.

LMS 12
SV Lê Minh Sơn cùng các bạn làm thiện nguyện ở Cao Bằng

Bất an trước vấn nạn môi trường, nhất là thảm họa Formosa, Sơn đã giơ biểu ngữ “Formosa cút khỏi Việt nam”. Không những thế, Sơn còn lên tiếng trước những hiện trạng xã hội. Điều đó đã làm cho công an cộng sản khó chịu. Chế độ cộng sản đã gieo rắc quá nhiều tai ương và khổ hạnh cho dân tộc Việt Nam, do đó bất kể ai muốn cứu thoát dân tộc đều phải chịu hệ lụy.

Hiệu trưởng Lý Hoàng Ánh
Hiệu trưởng Lý Hoàng Ánh sàm sở phụ nữ

Trường Đại học ngân hàng Tp.HCM, nơi mà ông hiệu trưởng Lý Hoàng Ánh sàm sỡ phụ nữ và “muốn đuổi ai thì đuổi” đã nổi tiếng trên các trang báo. Phòng công tác sinh viên chuyên theo dõi và trù dập sinh viên bất đồng chính kiến, đã tiếp tay cho công an bắt cóc sinh viên của nhà trường, đó là một việc làm vô đạo đức không thể chấp nhận được.

Một số hình ảnh thân thiện của sinh viên Lê Minh Sơn:

LMS 2

LMS 1

 

LMS 8

Công an vào trường bắt cóc sinh viên có sự tiếp tay của nhà trường, đưa về trụ sở ép cung xảy ra tại Trường Đại học ngân hàng Tp.HCM ngày 21.9.2017, gióng lên hồi trống báo động quyền lực đã phủ bóng đêm chốn học đường, gây nỗi hoang mang cho nền tri thức. Chỉ có chế độ rừng rú mới hành xử kém văn minh như vậy.

Hành động vào trường học bắt cóc sinh viên Lê Minh Sơn về trụ sở ép cung, một lần nữa cho thấy quyền lực của công an đã vượt lên trên mọi chuẩn mực kể cả luật pháp và đạo lý.

FB Nguyen Thien Nhan

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s