Hài hước: Vietttel, Thế giới Di động và Bách Khoa Xã hội chủ nghĩa chung tay nuôi béo Hội sinh viên nhân quyền tư bản chủ nghĩa.

 

Website của Hội sinh viên nhân quyền sử dụng dịch vụ quảng cáo tự động, nay đã có sự đồng hành của  Viettel, Thế giới Di động, Cao đẳng Bách Khoa, du học Vietint…

Triển lãm du học Vietint đang cổ vũ cho các hoạt động nhân quyền tại Việt Nam, rất đáng hoan nghênh:

Screenshot_2017-09-27-16-55-43
Vietint đóng góp phần kinh phí cho phổ biến điều luật Nhân quyền số  18 

Dũng Phi Hổ- tức Nguyễn Viết Dũng, người sinh viên bị đại học Bách Khoa Hà Nội đuổi học năm nào chỉ vì bất đồng chính kiến, anh lại vừa mới bị công an Việt Nam bắt. Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel lại đồng hành cùng Dũng Phi Hổ nữa:

Screenshot_2017-09-27-16-48-34.png

 

 

Thế giới Di động có lẽ không chịu thua kém Viettel Store trong khoản đầu tư cho Hội sinh viên nhân quyền. Viettel đồng hành cùng Dũng Phi Hổ, Thế giới Di động đồng hành cùng facebooker đối lập Nguyễn Thiện Nhân, tác giả thường xuyên xuất hiện trên website Hội .

Screenshot_2017-09-27-16-58-17

 

 

Trường dạy nghề Bách Khoa trung thành với định hướng xã hội chủ nghĩa của chúng ta cũng giúp các bạn sinh viên nhân quyền yêu tư bản chủ nghĩa một phần kinh phí hoạt động.

Screenshot_2017-09-27-16-59-15.png
Trường dạy nghề Bách Khoa có quảng cáo chạy trên website Hội Sinh viên nhân quyền.

Vậy phải chăng những hãng này đã nuôi béo Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam?  Hài hước thôi, Hội sinh viên quyền Việt Nam không hề thiết lập “quan hệ ngoại giao” với các tập đoàn này. WordPress đã nối Hội và các công ty lại gần nhau, bất chấp thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cấm liên lạc với đài địch năm nào. Tất cả được chơi với “phản động”, chẳng xi-nhê gì hết nhé. Các bạn dư luận viên và mấy chú tuyên giáo không được viết bài chửi Viettel hay Thế giới Di động nghe!

Một thân hữu gửi bài đến Hội.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s