Tuyệt vời, phụ huynh học sinh bắt đầu ý thức được quyền của mình!

21616231_10207764211978259_4043437288362120443_n.jpg

Trích:
“Hàng chục phụ huynh học sinh cho biết, trường tiểu học Đặng Cương (xã Đặng Cương, huyện An Dương, TP.Hải Phòng) đã gửi tin nhắn điện tử cho họ thông báo: Không dạy buổi 2 cho các em học sinh; không học các nội dung xã hội hóa như kỹ năng sống, tiếng Anh; không ăn bán trú.

“Chưa hết, nhà trường còn không đưa ra thời khóa biểu cụ thể. Ngày nào con tôi đi học cũng phải mang sách vở của tất cả các môn vì không biết hôm nay sẽ học môn nào. Điều này là không thể chấp nhận được. Yêu cầu đình chỉ công tác bà Thủy ngay”, một phụ huynh bức xúc lên tiếng.

Theo bà Đ.T.L.(trú tại thôn Hòa Nhất, xã Đặng Cương), cháu bà học lớp 1, không có tiền đóng học đầu năm trong khi cô giáo giục nên con trai và con dâu phải đi vay tiền. “Cháu tôi mới học lớp 1, nói còn chưa rõ lại phải học tiếng Anh. Nhà trường nhắn tin yêu cầu phụ huynh gặp giáo viên chủ nhiệm để lấy lại tiền, chúng tôi không đồng ý. Nếu bà Thủy còn công tác tại trường thì chúng tôi sẽ cho con cháu nghỉ học và tiếp tục kiện lên đến Trung ương”, bà L. nói.”

Lời bình: Nguyễn Chí Tuyến

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s