Sai công an vào trường dọa dẫm học sinh, nào ngờ đảng Cộng sản bày cho học sinh xem clip của “nữ tướng phản động.”

Đảng Cộng sản đang thất bại nặng nề về truyền thông. Cả một hệ thống tuyên giáo hùng hậu mà số lượt like, theo dõi không bằng một phụ nữ người Mỹ gốc Việt là cô Lisa Phạm. Run sợ trước sức ảnh hưởng của “nữ tướng phản động” này, đảng Cộng sản sai công an vào trường dọa dẫm học sinh. Gậy ông đập lưng ông, nhờ những an ninh cộng sản này mà học sinh Việt Nam được biết đến cô Lisa Phạm và theo dõi cô hàng ngày.

 

1280x720-F4M
“Nữ tướng phản động” Lisa Phạm 

Nữ tướng Lisa Phạm thực hiện chương trình rất đắt hàng tên là Khai dân trí, được hàng chục đến trăm ngàn lượt xem mỗi buổi tối Việt Nam, chừng 7h tối. Độc giả thích sự thẳng thắn của Lisa, cô đã vạch mặt biết bao nhiêu sự thối tha đến cùng cực của xã hội Việt Nam.

Một “nữ tướng phản động” khác, cô Trang Lê- còn gọi là “bà ngoại xì tin” cũng nhờ an ninh cộng sản viết bài vu cáo cô làm đĩ ở Cali mà được nhiều người biết đến. Chúng sợ tiếng nói của Trang Lê vạch mặc chúng là một đoàn bán nước hại dân nên cấm học sinh không được xem các chương trình livestream của cô. Việc này có tác dụng ngược, càng cấm fan của Trang Lê thì Trang Lê càng nhiều fan hâm mộ.

bà ngoại xì tin
Trang Lê, còn gọi là Bà ngoại xì tin. 

Kênh Facebook, Youtube chứng kiến lượng xem Trang Lê và Lisa Phạm cao kỷ lục. Cả một hệ thống tuyên truyền xã hội chủ nghĩa, nhận lương tỷ, ăn thuế của nhân dân mà lại địch không lại hai người phụ nữ tay không tấc sắt. Ngành công an ngơ ngục đi cấm học sinh cấp hai, cấp ba không được vào mạng internet để xem, làm nhiều em tò mò, cô Lisa cô ấy nói gì mà công an cấm mình xem. Rồi các em vào mạng Youtbue, Facebook, xem rồi tỉnh ra lâu nay cả gia đình bị lừa về chính trị. Tuyên giáo và công an tư tưởng biết vậy, càng cho người dùng nick ẩn danh vào chửi lại Lisa Phạm và Trang Lê. Hành động này chỉ càng chứng tỏ rằng một phần những lời Lisa Phạm và Trang Lê nói về họ là đúng.

Tất nhiên là Lisa Phạm cùng Trang Lê cũng có một phần sai, một phần quá khích. Hai người đàn bà hạ gục cả hệ thống tuyên giáo ông này bà nọ văn bằng đủ loại. Hài hước chưa từng có ở Việt Nam.

 

Clip Trang Lê chửi tham nhũng Việt Nam:

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s