“Thằng Nguyễn Xuân Phong! Tại sao mày giết con tao?”

21728556_273153163204071_3491874924914580882_n.jpg

“Thằng Nguyễn Xuân Phong! Tại sao mày giết con tao?
Nguyễn Xuân Phong! Mày làm công an mày có con không ? Tại sao mày đi giết con người khác? Thằng nào thụ lý hồ sơ? Thằng nào điều tra dùng nhục hình giết con tao? Tại sao chúng mày giết con tao chỉ trong vòng mấy chục phút đồng hồ …Nguyễn Xuân Phong …Nguyễn Xuân Phong…Nguyễn Xuân Phong ….Mày giết con của tao….Minh ơi!…Minh ơi! Minh ơi…Con ơi kể từ nay không gặp nữa rồi…….”
Trời đất ơi! VN này có bao nhiêu bà Mẹ- Có bao nhiêu người vợ ? Bao nhiêu đứa con – Bao nhiêu gia đình?
Trên thế giới này có biết bao nhiêu bà Mẹ mất con ? Nhưng thật sự tôi không chịu nổi tiếng kêu la của người Mẹ này trong đám tang vừa mới diễn ra mới đây nhất tại Phan Rang khi một mạng người lại chết trong đồn công an
Tất cả vết tích trên người nạn nhân không thể có cách gì để biện minh cho rằng “Bị bạn tù đánh” Hay tự tử …Hay bất cứ lý do gì khác …Vì sao ? Bởi người bị giết chết – Đánh chết 1 cách dã man nhất . Khốn nạn nhất cho thấy anh ta bị còng cả chân lẫn tay ( Vết còng – trói đang còn hằn in) ..Cơ thể anh ta bị đánh bầm dập mà theo gia đình hỏi từ pháp y cho biết .

Những kẻ công an- côn đồ còn đến đám tang em, quay mặt ai đến đám tang để khủng bố tinh thần. Đây là hình ảnh của chúng. Ai biết họ tên và thông tin của chúng, xin gửi về facebook Bùi Thị Minh Hằng

This slideshow requires JavaScript.


Trong lá thư của người em gái nạn nhân gửi lên công luận đã viết như sau:

“Tôi là Võ Thị Thu Thủy là em gái của nạn nhân

Cầu xin mọi người giúp đỡ lấy lại công đạo cho anh của tôi làVõ Tấn Minh bị bắt tạm giam Thuận Bắc để đợi điều tra vào ngày 23/4/2017. Ngày 8/9/2017 lúc 15h15p được lệnh di lý có mặt tại trại tạm giam của công an thành phố Phan Rang – Tháp Chàm dưới sự quản lý của ông Nguyễn Xuân Phong là trưởng công an thành phố PR-TC tỉnh Ninh Thuận để điều tra lấy khẩu cung thì 16h cùng ngày mẹ tôi là Phạm Thị Thu Huyền nhận được thông báo từ công an thành phố PR TC là anh tôi đã tử vong và xác hiện đang ở nhà đại thể Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận. Khi gia đình yêu cầu khám nghiệm tử thì bác sĩ pháp y báo là anh tôi chết vì bị đánh bể hộp sọ, nát phổi mà chết. Chỉ vẻn vẹn trong vòng 1 giờ đồng hồ công an lấy khẩu cung mà bức cung anh tôi đến chết, chứ không hề di lý mấy ngày như theo viện kiểm sát nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã nói.

 

Gia đình yêu cầu công an thành phố PR-TC cho biết ai là người lấy lời khai anh tôi thì công an không trả lời và cũng không nói lý do anh tôi chết trong biên bản nhận xác .
Giết người là phạm pháp .

 

Vậy công an đánh anh tôi đến chết như vậy thì pháp luật ở đâu , công lý ở đâu?
Người chấp pháp dùng pháp luật làm công cụ để giết người .
Sống dưới xã hội này thật sự kinh hãi .

 

Làm ơn hãy giúp đỡ gia đình chúng tôi lấy lại công đạo cho anh trai của tôi. Cũng như hãy lấy lại công bằng cho xã hội này.”
HẾT TRÍCH

Và chỉ một kịch bản như bao đám tang công an đánh chết người . Họ tiếp tục cho lực lượng bao vây khủng bố tinh thần gia đình nạn nhân. Ngăn chặn mọi người thăm viếng đưa thông tin ….

 

Sau đây là những hình ảnh cắt ra từ clip của gia đình trong đám tang để bà con anh chị em nhận dạng những khuôn mặt bọn giết người khủng bố mang thẻ ngành BỘ CÔN ĐỒ
Kính mong các bạn hãy chia sẻ rộng rãi để lên án hành động man rợ này và giúp gia đình nạn nhân đòi công lý …Đồng thời để mọi người dan khắp nơi nhận diện những khuôn mặt lũ ĐỒ TỂ này …Mong mọi người chung tay

Nguồn: Bùi Thị Minh Hằng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s