Kinh hoàng chốn tửu sắc của Tokyo – nơi gái Việt chiều lòng đàn ông Nhật

Untitled

Tokyo từ lâu được mệnh danh là thành phố không ngủ với đèn rực rỡ, xe cộ tấp nập 24/24. Những quán bar hay vũ trường chiếm một phần quan trọng trong đời sống ăn chơi về đêm tại thủ đô Nhật Bản. Đứng bên ngoài quán bar, những cô gái Việt trẻ đẹp chào mời khách. Bên trong, đàn ông mải mê cụng ly, trò chuyện với phụ nữ đã chọn từ trước.

Hoa, 23 tuổi, đến từ Đồ Sơn, Hải Phòng, làm tại quán bar ở Tokyo được vài tháng. “Tôi làm thêm kiếm thu nhập. Việc này dễ dàng mà chẳng cần dùng tới “não””, cô trả lời.
Vẻ ngoài xinh xắn với làn da trắng, giúp Hoa nhanh chóng được cất nhắc từ vị trí tại quầy bar thành hostess.
“Nếu muốn nổi bật, họ biết mình sẽ đạt được mục đích ấy khi đi cạnh tôi. Họ trả tiền để tiếp xúc với phụ nữ đẹp”, Hoa tiết lộ.
Đàn ông chiều chuộng Hoa với những món quà sang chảnh như túi xách hàng hiệu, laptop đời mới hay vé máy bay đắt tiền. Cô nhận một phong bì sau khi đi “tâm sự” với họ, có khi số tiền lên tới 5 Man/đêm.

Noriko, quản lý bar, cho biết phần lớn hộp đêm hay quán bar tại Nhật vẻ ngoài trông như không có hoạt động mại dâm, tuy nhiên 100% các cô gái Việt thường chọn đi với khách sau khi hết ca.
Đàn ông Nhật thích đi chơi với phụ nữ Việt

Hoa cho rằng phụ nữ Việt đem đến trải nghiệm độc đáo và phấn khích cho khách hàng – những người thường gặp rắc rối khi tiếp cận phụ nữ Nhật.

Cô nói: “Họ cứ nhắc đi nhắc lại rằng phụ nữ Nhật thật nhàm chán và trẻ con. Trong khi, phụ nữ Nhật thực sự rất e thẹn, bạn không thể nói chuyện với họ về s.e.x hay những vẫn đề nhạy cảm khác. Nhưng phần lớn cô gái Việt có lối suy nghĩ thoáng, đàn ông Nhật sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi trò chuyện với họ”.
Takashi Ogasawara, một giáo sư y khoa tại Đại học Keio danh tiếng của Tokyo, là người thường xuyên lui tới những quán bar ở Nhật Bản hơn 10 năm nay.

Đã ngoài 60, ông Takashi từng sống tại nước ngoài gần 20 năm và cảm thấy lạc lõng với những người Nhật Bản cùng thế hệ. “Nếu tôi đến những quán bar có các cô gái Việt, tôi tìm được điểm chung với họ. Họ nói gì tôi đều biết, nhưng điều đó khó xảy ra tại những quán bar có gái Nhật”, ông giải thích.

Đàn ông Nhật có nhiều lý do để đến bar có gái Việt. Giới doanh nhân bàn chuyện làm ăn thường chọn những nơi này để giao dịch kinh doanh, đồng thời thể hiện đẳng cấp với đối tác.
Không ít phụ nữ Việt làm nghề này khi khó tìm việc làm, nhiều người du lịch sang rồi ở lại làm, họ thường tránh né khi có cảnh sát. Nhiều du học sinh cũng kiếm thêm thu nhập bằng nghề này.
“Mục tiêu của tôi là dành một năm tại Tokyo kiếm tiền gửi về cho bố xây
nhà, Hoa chia sẻ.
Cô nói: “Phần lớn khách hàng đến các bar nhiều gái Việt là những người có địa vị cao, như thương nhân, giám đốc hay chủ tịch tập đoàn. Họ thường xã stress rất tốt vì gái Việt rất “chiều” lòng họ.

“Phần lớn phụ nữ Việt đồng ý đến khách sạn cùng khách, đó là xu hướng mà gái Nhật không hoặc rất ít làm. Nhìn chung, họ thích những cô gái Việt Nam với những làn da mát mẻ.
Không chỉ có người lao động, mà các du học sinh, tu nghiệp sinh cũng tranh thủ “tâm sự” với khách Nhật để có tiền mua sắm. Nghe đến điều này nhiều người Việt trong nước không giấu vẻ ngạc nhiên cực độ, tuy nhiên, theo quan niệm người Việt sống tại Nhật thì họ dường như đã “biết từ lâu”.

Ngoài các quán bar, nếu không muốn công khai danh tính, những du học sinh này có thể đăng ký làm thành viên của các câu lạc bộ điện thoại, một loại câu lạc bộ mại dâm trá hình.

Khi khách hàng gọi điện đến và trả một khoản phí dịch vụ, nhân viên câu lạc bộ sẽ nối máy đến các du học sinh Việt. Sau đó, tự khách hàng và cô gái đó sẽ thỏa thuận mức giá và địa điểm. Đôi khi, nhiều DHS lại hợp tác với các thanh niên người Việt khác, tự thành lập một đường dây của riêng mình với sự phân công chuyên nghiệp

Các thanh niên có nhiệm vụ tìm khách hàng, rao trên Facebook trả giá và chọn địa điểm. Trong khi đó, nữ DHS này chỉ quan tâm đến việc phục vụ khách hàng. Được biết, số tiền tối thiểu một DHS nữ kiếm được sau mỗi lần đi khách là 70 ngàn yên, tương đương với gần 1,5 triệu đồng Việt Nam. Đó là chưa kể đến tiền boa của khách Nhật, nhiều khi các DHS nữ kiếm được cả trăm ngàn yên mỗi tối. Chính vì kiếm được tiền quá dễ dàng, nên nhiều DHS đã không thoát khỏi những cám dỗ và lao vào con đường bán thân.

Nguồn: Người Việt xa xứ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s