Vợ diễn viên Xuân Bắc livestream tố cáo sự thối nát của Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

1(315).JPG
Chị Nhung nước mắt ngắn dài khóc cho sinh viên. Ảnh cắt từ Clip

Chị Nguyễn Hồng Nhung, hiện là thạc sĩ, giảng viên chuyên ngành sân khấu Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội là vợ diễn viên Xuân Bắc. Ngày 11 tháng 09 năm 2017, Chị Hồng Nhung  đã khóc lóc trong một livestream và tố cáo những tiêu cực xảy ra nhiều năm tại Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội, cùng nỗi khổ oan trái của giáo viên và sinh viên ngôi trường này.

Chị Nhung tố cáo rằng khoa Sân khấu mà sinh viên không có sân khấu? Tại sao sinh viên không có ghế để ngồi, phải rút dép ra ngồi bệt? Chị Nhung đã không cầm được nước mắt khi kể về sự thiếu thốn của những sinh viên chị đang dạy dỗ. Chị không hiểu định hướng phát triển của nhà trường thế nào. Giữa trời Hà Nội nắng nôi, điều khiển điều hòa bị nhà trường thu hết, không cho sinh viên sử dụng.  Chị Nguyễn Hồng Nhung tuyên bố không bao giờ bon chen bất kỳ điều gì và không tranh giành ai, lương tâm thôi thúc chị phải nói ra sự thật.
Chị Nhung 14 năm  công tác tại Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội còn tố cáo diễn viên Anh Tú thao túng ngôi trường, đẩy chị ra khỏi ban chấm thi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s