HSVNQ: Kêu gọi truy tìm danh tính hiệu phó sai người đập học sinh lớp 7 dập môi ở Nghệ An.

Do bất đồng quan điểm với nhà trường về vấn đề lạm thu, một em học sinh lớp 7 trường THCS An Hòa- Quỳnh Lưu-Nghệ An bị hiệu phó trị tội. Ông ta sai người đến, đập cho em học sinh này dập môi. HSVNQ kêu gọi cộng đồng người dùng internet ở Việt Nam cung cấp danh tính, số điện thoại và nơi ở của hiệu phó này để đưa ra ánh sáng.

This slideshow requires JavaScript.

Nhà trường nay cũng đã học kiểu thịt dân của Công an:
Bắt ký khi chưa kịp đọc, và dùng thủ đoạn “good cop bad cop” để đối phó với chỉ một em học sinh lớp 7!
Trích:

“Thầy mời em ngồi, thầy hỏi tại sao đăng ký xe không nộp tiền sau đó có ai điện thoại cho thầy và thầy XIN PHÉP ra nghe điện thoại.

Sau đó em thấy 2 cô phụ nữ BỊT MẶT hỏi tại sao em ngồi đây, em nói tại em đăng ký xe không nộp tiền nên thầy phó hiệu trưởng mời em lên. Xong cô chửi em và cha xứ.

Có chú đến hỏi 2 cô có chuyện chi mà chửi em rứa? Cô nói em này đăng ký xe không nộp tiền rồi chú này đến ĐẬP EM BAY MŨ.
Khi chú đập em DẬP MẶT XUỐNG BÀN, văng cốc nước ra xa, làm răng cắn cả môi chảy máu, sau đó thầy hiệu phó cho em về lớp học”.

Con người có quyền bất khả xâm phạm về sức khoẻ, danh dự và nhân phẩm. Vậy mà, một nhà trường, thay vì giáo dục, tạo môi trường giáo dục học sinh, lại đi chà đạp lên danh dự và nhân phẩm, xúc phạm đến thân thể và sức khoẻ của một học sinh lớp 7!

Vụ việc diễn ra tại TRƯỜNG THCS AN HOÀ, QUỲNH LƯU, NGHỆ AN đã có dấu hiệu sai phạm về mặt dân sự (lạm thu) lẫn dấu hiệu hình sự, chà đạp lên pháp luật, mong mọi người quan tâm!  Chúng tôi sẽ lập hồ sơ vi phạm nhân quyền. Xin trân trọng cám ơn.

 

Tham khảo: facebook Dũng Phi Hổ.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s