Nhân vụ công an Vĩnh Long cắt cổ anh Nguyễn Hữu Tấn: Cấp thiết đưa nhân quyền vào dạy trong trường đảng và trường công an.

 Khi số vụ giết người như cắt cổ anh Nguyễn Hữu Tấn trong đồn công an xảy ra, cấp thiết phải đưa nhân quyền vào dạy cho các bạn đảng viên, công an và cảnh sát. Sự giáo dục về nhân quyền này cần ôn tồn nhỏ nhẹ để cải tạo lại lương tâm của hàng trăm ngàn người.

Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng viết rằng: Nhân quyền sẽ được đưa vào mẩu giáo? Quyền con người đâu phải chỉ là bài học chung chung? Cụ thể đưa vào trường đảng, công an đi!

Hung 1.png
Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng đề nghị đưa nhân quyền vào trường đảng và trường công an.

Chúng tôi rất xin lỗi một số rất ít những bạn học viên công an còn tử tế và biết thương dân. Nhưng đây là con đường các bạn có thể sẽ phải đi qua. Ngành công an đã tha hóa hết chỗ nói, và họ đã hành hạ dân,  tra tấn dân, những hình ảnh chụp lại được là không thể chối cãi:

maxresdefault.jpg
Tín đồ Phật giáo Hòa Hảo, anh Nguyễn Hữu Tấn bị cắt cổ trong đồn công an ở tỉnh Vĩnh Long

 

20800028_786918344820819_2154279162785194615_n
Theo như nhiều anh em tù hình sự nói, khi bị bắt vào đồn, bị còng số 8 treo ngược tay lên, chỉ cho đầu ngón chân chạm đất, và bị CA đánh đau ko chịu được nên phải nhận bừa để đỡ bị đánh, đôi khi ko có tội bị bắt phải nhận nên có rất nhiều án oan. Ảnh: fb Nguyễn Văn Đề

Cho nên, đem nhân quyền vào dạy cho các bạn công an, cảnh sát của đảng cộng sản Việt Nam thì có khác nào dạy vẽ cho anh mù?

 

Advertisements

One comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s