Nghệ sĩ Hồng Vân đi Nhật về bị tuyên giáo gắn mác “phản động”

Nghệ sĩ Hồng Vân vừa bị DLV của đảng CSVN gắn mác “phản động”, chỉ vì nghệ sĩ Hồng Vân nói lên sự thật rằng dân tộc VN đang chịu đựng sự giả mạo thống trị. Chị viết: “…Chỉ thương người dân VN mình được hưởng toàn những điều giả dối…mà khủng khiếp nhất là thuốc chữa bệnh giả”. Hành động này có tuyên giáo đứng sau lưng.

HV

Đòi Một Cuộc Sống thật là khó – một Fber bình luận.

Hiện thực cuộc sống lồ lộ, ai cũng thấy, chỉ có điều thái độ mỗi người khác nhau. Có người né tránh không dám đề cập, có người sống bám theo cái xấu dập vùi người tốt, nhưng cũng có người chọn cách đối diện mong cứu thoát cho dân tộc đang chìm trong vô số những vấn nạn đau thương.

Nghệ sĩ Thành Lộc và nhạc sĩ Tuấn Khanh cũng nhiều lần lên tiếng về những vấn đề xã hội, đặc biệt là vấn đề chủ quyền bị Trung Quốc xâm phạm. Và hầu như tất cả những tiếng nói bất đồng với đường lối của đảng CSVN đều bị DLV xỉa xói, thóa mạ.

Trong stt của Nghệ sĩ Hồng Vân, so sánh giữa VN và Nhật Bản. Rõ ràng sau 40 năm từ khi Nhật bị 2 trái bom nguyên tử thả xuống(1945), nước Nhật đã vùng lên thành cường quốc kinh tế(1985). Còn VN 40 năm sau khi kết thúc chiến tranh, vẫn đang ngập ngụa trong những vấn nạn triền miên không lối thoát.

DLV đổ lỗi cho ý thức và tinh thần dân tộc, nhưng điều đó không đúng. Nếu tiếp tục bịt miệng và tấn công những người bất đồng, đau thương là điều không thể tránh khỏi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s