Cuộc sống của cậu sinh viên con trai Bộ trưởng Kim Tiến tại Mỹ

Bộ trưởng Bộ y tế VN có một cậu con trai đang sinh sống ở bên Mỹ. Người ta nghi rằng chàng trai này đang theo học ngành y ở bên Mỹ để trở về Việt nam phụ giúp mẹ trong Bộ y tế. Hiện tại chàng trai này sống bên Mỹ và thường xuyên đăng những bức ảnh đi chơi cùng bạn bè rất hạnh phúc và sung sướng.

0

Các bạn học ngành công an, quân đội đang ra sức phấn đấu để bảo vệ cuộc sống của ai?

Chân dung cậu ấm của cụ Tiến, con nhà nghèo học giỏi. Chịu thương chịu khó, ba mẹ làm công chức nhà nước…cũng ráng tích góp chút tiền cho cậu ấm được sang (Chicago) Mỹ du học là nhầm để hiểu thêm về nền tư bản giãy chết, đi tìm con đường giải phóng dân Mỹ khỏi nền kinh tế bóc lột….và định hướng lên thiên đường xhcn

Cậu Hoang T Duc ( Đức ) tên cún cơm là Bi, rất siêng năng…đi du lịch , mong muốn học xong sẽ về nước giúp mẹ cải tiến y tế, phát minh ra nhiều loại vacxin cho trẻ em hơn. Trong tương lai cậu ấy dự định học xong sẽ về giúp mẹ ( Tiến) xây dựng thiên đường xhcn. Nhưng chưa biết cụ thể là ngày nào năm nào.

3.jpg

Like cho Việt Nam: CHỒNG CỦA BÀ BỘ TRƯỞNG NGUYỄN THỊ KIM TIẾN LÀ AI?

Lâu nay, một câu hỏi mà dư luận quan tâm là: Đấng phu quân của bà Bộ trường Nguyễn Thị Kim Tiến đầy rẫy tai tiêng là ai? Người giấu mắt lâu nay cũng đã dần dần lộ diện.
Ngày 26/12/2015, bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park với tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã đi vào hoạt động tại khu đô thị Vinhomes Central Park (số 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh).
Giám đốc bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là PGS.TS Hoàng Quốc Hòa, nguyên giám đốc bệnh viện Nhân dân Gia Định.
Ông Hoàng Quốc Hòa là chồng của bà Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến. Như vậy “Sân sau” của bà bộ trưởng là ở đây chứ còn đâu nữa.Đúng là cặp bài trùng, “Kẻ tám lạng người nửa cân”.
Trong vụ án “thuốc ung thư giả” VN Pharma, trong danh sách lãnh đạo công ty này có tên Hoàng Quốc Dũng. Ông Dũng là em trai của ông Hòa. Tuy nhiên ngay từ đầu của vụ án, tên của ông Dũng đã không được nhắc đến trong tất cả các bản tin trên báo chí.
Chả trách gì mà bà Tiến dám mạnh miệng chối bỏ có người nhà trong hàng ngũ lãnh đạo của công ty giết người hàng loạt này. Bà Tiến đã làm ảo thuật cất giấu được người em chồng này. Còn người con trai của bà thì đang quản lý căn nhà ở Mỹ. Vì vậy vai trò của người con trai này chỉ là “cố vấn”. Nghĩa là “điều khiển từ xa”.

Kim Tiến.jpg

Trong ảnh là Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao cho ông Hoàng Quốc Hòa quyết định thành lập cho bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park trong ngày lễ khai trương bệnh viện.

Nguồn Phương Trạch
Share: Tóc Hớt Giáo Sư

Tổng hợp.

Advertisements

12 comments

  1. Thật hay hư . Cái kim bọc dẻ lâu ngày vẫn ra , đây lại là những con người bằng xương bằng thịt ,có tên có tuổi phải không mọi người . Làm quan mà tránh nhắc đến cả Chồng , Con Thật là …………

    Số lượt thích

  2. Hang ngu lanh dao DCSVN dang lanh dao dat nuoc VN di tren con duong that chong gai va ngan can kho khan trong tinh hinh kinh te hien nay. La nguoi dan chung ta hay can nhac trong nhan dinh van de va nen fat bieu trung thuc . Moi nguoi phat bieu deu co ly dung cua rieng minh …

    Số lượt thích

  3. Nếu muốn hạ bệ bà NTKT hãy nhắm vào các hoạt động trong y tế, chính trị của bà ấy. Moi móc gia đình bà ấy từ việc con trai đang học ở bên mỹ, tận hưởng tuổi thanh xuân, đi chơi đi du lịch đến việc có người chồng giám đốc bệnh viện chỉ thể hiện sự bỉ ổi, hèn hạ, ngu học, đá dưới háng của kẻ viết bài này.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s