Bộ Giáo dục phủ nhận thông tin thanh tra Đại học Bách khoa

(Vietnam+) “Thông tin về việc Bộ Giáo dục và Đào tạo thanh tra Đại học Bách khoa liên quan đến Công ty Bkis và Bkav là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật”. Đây là khẳng định ông Trần Quang Nam, Phó chánh văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo với phóng viên VietnamPlus sáng nay, 31/7.

Đội ngũ kỹ thuật của Công ty Bkav
Đội ngũ kỹ thuật của Công ty Bkav

Ông Nam cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo không hề tiến hành thanh tra về vấn đề trên tại Đại học Bách khoa. Vì vậy, việc có thông tin Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo kết luận Công ty Bkav sáp nhập trái phép Công ty Bkis của Đại học Bách khoa là thông tin giả.

Chánh thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Huy Bằng cũng khẳng định, trong hai năm gần đây, Bộ không tiến hành thanh tra Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trước đó, trên mạng internet rộ lên thông tin về việc ngày 25/7, Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đọc kết luận thanh tra​, trong đó khẳng định Công ty Bkav đã sáp nhập trái phép Công ty Bkis và xâm phạm nghiêm trọng đến an ninh quốc gia.

Theo Vietnam+
Bài cũng đăng trên trang của BKAV: http://www.bkav.com.vn/tieu-diem/-/chi_tiet/458416/bo-giao-duc-phu-nhan-thong-tin-thanh-tra-%C4%91ai-hoc-bach-khoa

Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam xin lỗi tập đoàn BKAV vì đã vô tình trích dẫn một trang web giả danh báo Pháp Luật nói xấu tập đoàn BKAV.
Ban truyền thông- Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s