Hội sinh viên nhân quyền: Chính sách mở cửa tự do cho comments và reviews

Kính thưa các hội viên, cảm tình viên, cố vấn và thân hữu, bạn đọc của Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam.
Chúng tôi xin được thông báo chính sách không kiểm duyệt comments và reviews trên Website (Hoisinhviennhanquyen.org) và fanpage Facebook.

Điều đó đồng nghĩa với việc bất kỳ ai bình luận trên trang fanpage facebook của chúng tôi cũng được, và đánh giá (reviews) cho chúng tôi thế nào cũng tùy ý họ.

Cũng vì vậy, Hội sinh viên nhân quyền bị dư luận viên tấn công dữ dội. Trong số 56 đánh giá (reviews ) , những tên dư luận viên mà chủ yếu là ẩn danh, núp rừng núp bụi, đã ào ạt tấn công chúng tôi bằng ngôn ngữ. Nhân dịp những cá nhân chân chính trong cộng đồng mạng còn chưa dám đánh giá chúng tôi 5 sao và chưa dám viết bình luận về chúng tôi, đội quân dư luận viên không rõ lai lịch đông đúc này đã đồng loạt đánh giá chúng tôi 1 sao ( tức là hạng bét trong 5 hạng). Ngoài ra, chúng còn có những bình luận hết sức tục tĩu nhằm triệt hạ uy tín của Hội sinh viên nhân quyền. Khiến cho đến ngày 22/07 thì trang của Hội bị dư luận viên đì xuống mức trung bình 1,1 sao. Trong khi đó, Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam là một tổ chức phi chính trị, phi lợi nhuận, và không có ham muốn tranh đoạt quyền lực với bất kỳ tổ chức, đảng phái nào.

Dư luận viên chửi bới trên trang fanpage Hội sinh viên nhân quyền
Dư luận viên chửi bới trên trang fanpage Hội sinh viên nhân quyền
Trên 50 tên dư luận viên đồng loạt hạ cho fanpage Hội sinh viên nhân quyền 1 sao  trong tổng số 5 sao để làm giảm uy tín trang.
Trên 50 tên dư luận viên đồng loạt hạ cho fanpage Hội sinh viên nhân quyền 1 sao trong tổng số 5 sao để làm giảm uy tín trang.
Hai dư luận viên song kiếm hợp bích để chửi bới Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam
Hai dư luận viên song kiếm hợp bích để chửi bới Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam

Thông báo này cũng nhằm kêu gọi cộng đồng mạng, và những bạn bè thân hữu của Trần Hoàng Phúc nói riêng và chúng tôi nói chung, hãy góp sức đánh giá (rate us) và cho điểm ( tính bằng số sao mà quý vị chọn), để bênh vực cho chúng tôi trong những ngày đầu thành lập, ngõ hầu con đường lâu dài không bị gián đoạn.

Mỗi một like, mỗi một comment của quý vị đều có tác dụng rất lớn giúp đỡ cho tính chính danh của chúng tôi.

Xin trân trọng cám ơn.

Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s