Lần thứ 2, Dư luận viên đả phá Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam

Sau khi Đài VOA đăng bài “Hội Sinh viên Nhân quyền VN ra mắt sau khi sáng lập viên bị bắt” thì dư luận viên của đảng CSVN lập tức đăng bài đả phá. Đây là lần thứ hai dư luận viên đả phá Hội sinh viên nhân quyền VN (Viết tắt là Hội SVNQ VN) kể từ ngày sinh viên siên sáng lập Trần Hoàng Phúc bị bắt hôm 29.6.2017 với cáo buộc vi phạm Điều 88 BLHS.

Trần Hoàng Phúc được gia đình và dư luận đánh giá là một sinh viên đàng hoàng, chuẩn mực. Thế nhưng bọn dư luận viên bợ đảng lại rêu rao rằng: “Phúc lại tụ tập với đám dân chủ “rởm”, bỏ bê học hành nên đã bị nhà trường đình chỉ học.”

Nguyên văn bài viết của Dư luận viên ngày 20.7.2017 như sau:

Học sinh, sinh viên là các thế hệ nắm giữ vận mệnh tương lai của đất nước, chính vì vậy mà các thế lực thù địch không ngừng tác động làm tha hóa đội ngũ này. Đây là một trong những thủ đoạn nhằm làm suy thoái hệ tư tưởng của đất nước ta, là một trong số rất nhiều chuỗi hoạt động với âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, hạ bệ Đảng Cộng sản ở nước ta.

index-1

Đối tượng Trần Hoàng Phúc, kẻ cầm đầu khởi xướng Hội sinh viên nhân quyền, hiện đang bị Công an Hà Nội bắt theo Điều 88 BLHS

Chưa dừng lại ở việc thành lập vô vàn các tổ chức dân sự “ảo” nhằm làm suy yếu hệ thống quản lý của nước ta, các thế lực thù địch tiếp tục hướng đến việc thành lập các hội nhóm nhỏ trong các trường học, trong tầng lớp học sinh, viên viên. Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện thông tin về “hội sinh viên nhân quyền” ra mắt hoạt động nhưng lại không dám công khai danh tính của các thành viên cũng như đường lối hoạt động tù mù, không rõ ràng.

Theo thông tin được biết, một trong những kẻ nghĩ ra việc thành lập hội này là Trần Hoàng Phúc, đối tượng có hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và đang bị Cơ quan An ninh điều tra tạm giam để điều tra về hanh vi phạm tội đó. Trần Hoàn Phúc là sinh viên năm cuối Khoa Luật, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, nhưng thay vì chăm lo học hành, Phúc lại tụ tập với đám dân chủ “rởm”, bỏ bê học hành nên đã bị nhà trường đình chỉ học.

Trần Hoàng Phúc – Chủ tịch thứ hai kiêm phát ngôn nhân là người thiết kế chương trình hành động cho Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam cho đến năm 2020. Đồng thời đối tượng này là trưởng ban ngoại giao, chuyên đi liên lạc với các tổ chức khác. Vẫn là trò hề cũ với ngôn từ mĩ miều, lừa bịp người đọc, phương hướng hoạt động của hội nhóm dân chủ này khá tốt đẹp: “Hội sinh viên Nhân quyền Việt Nam, một nhóm sinh viên có ước nguyện cải cách giảng đường và tự do học thuật ở Việt Nam, và nhân quyền cho các sinh viên”.

Hội dân sự này đã mời một kẻ có bề dày chống phá đất nước làm cố vấn hoạt động, đó là Nguyễn Đan Quế, điều này đã được thể hiện qua lời khoe mẽ của Nguyễn Đan Quế trên đài phản động VOA Việt Ngữ: “Trước viêc mọi người than phiền, chán nản với hệ thống giáo dục, tôi ủng hộ việc thành lập Hội sinh viên nhân quyền. Các sinh viên hiện đang đi học có thể bị áp lực nhà trường đuổi học, nên mỗi người chọn một mã số để nhà trường và công an không biết tên. Khi các sinh viên thành lập hội, tôi rất vui nhận lời làm cố vấn cho hội”.

Các thế lực thù địch đang hướng múi nhọn phá hoại vào nền giáo dục, vào các thế hệ tương lai của đất nước. Nếu như trước đây, việc thành lập các tổ chức dân sự “ảo” và lừa bịp được những người dân thiếu học thức, nhẹ dạ cả tin là rất dễ dàng, nhưng đối với đội ngũ tri thức như học sinh, sinh viên thì điều này sẽ ngược lại. Đây chỉ là nơi tập trung những thành phần thất học, tư tưởng thiển cận trong các trường học, những sinh viên ưu tú sẽ không tham gia những hội nhóm vô bổ như này.

Hội sinh viên nhân quyền mới ra mắt nhưng kẻ cầm đầu lại sắp phải ngồi tù, điều này cho thấy hội nhóm này sẽ đi vào ngõ cụt như các hội nhóm dân chủ đã được thành lập trước đây.

UUU
Hình chụp trang DLV đả phá Hội sinh viên nhân quyền lần 2 ngày 20.7.2017

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s